Chứng minh tài chính du học Malta và những điều cần biết

Admin

Admin - Founder
Thành viên BQT
Bài viết
42
Nơi ở
TPHCM
#1
Malta là một quần đảo nằm giữa Địa Trung Hải ở lòng chảo phía đông. Với khí hậu dễ chịu mùa đông không quá lạnh, mùa hè ấm nóng. Nó trở thành địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng. Không những thế là đất nước có nền giáo dục tiên tiến vượt trội, nó dường như là sự lựa chọn du học của nhiều học sinh, kể cả du học sinh Việt Nam. Vẫn còn không ít các bạn có kế hoạch đi du học thắc mắc thủ tục du học , điều kiện du học Malta và có cần chứng minh tài chính du học Malta khi muốn du học tại đất nước này hay không? Sau đây là những điều kiện cần thiết nếu bạn muốn du học Malta.


  1. Trước khi đề cập tới vấn đề chứng minh tài chính du học Malta thì cần quan tới điều kiện về học vấn
Chưa cần biết bạn chứng minh tài chính du học Malta ấn tượng thế nào thì một điều được quan tâm đầu tiên là ngôn ngữ. Một trong những ngôn ngữ sử dụng chính tại Malta là tiếng Anh. Tuy nhiên, với những bạn tiếng Anh không được tốt cho lắm thì cũng đừng lo lắng. Điều kiện du học Malta về học vấn khá đơn giản:

Tại Malta sẽ có một chương trình dự bị tiếng Anh: Họ sẽ không yêu cầu điểm Tiếng Anh đầu vào. Bạn có thể đăng ký các khóa học cải thiện điểm tiếng Anh trong vòng 6 tháng, 8 tháng hoặc 1 năm.

Với chương trình Đại Học: Bạn cần phải tốt nghiệp THPT quốc gia với lực học trung bình khá trở lên và tham dự kỳ thi IELTS và đạt được số điểm > 5.5.

Với chương trình Thạc sĩ : Nếu bạn đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam và đạt IELTS > 6.0. Lúc này, bạn có thể theo học chương trình thạc sĩ tại Malta.

Nhìn chung điều kiện du học Malta về học vấn khá đơn giản. Không quá phức tạp để bạn có cho mình một chuyến hành trình du học Malta. Vậy còn điều kiện chứng minh tài chính du học Malta thì sao?

  1. Điều kiện chứng minh tài chính du học Malta.
Nếu nước Mỹ và Hàn Quốc khắt khe trong quá trình chứng minh tài chính , thì Malta lại ngược lại. Chỉ cần một vài bước trong khâu chứng minh tài chính du học Malta bạn có thể hoàn thành ước mơ du học của mình. Đây là một trong những thay đổi trong chính sách Visa du học của Malta. Nhằm tạo ra được những điều kiện thuận lợi về Visa, thu hút nhiều du học sinh nước ngoài đến Malta để học tập. Thủ tục chứng minh tài chính du học Malta bao gồm các phần sau :

2.1 Khi cần chứng minh tài chính du học Malta sẽ cần sổ tiết kiệm:
Số tiền tối thiểu trong sổ tiết kiệm luôn phải lớn hơn tổng học phí và chi phí sinh hoạt tại Malta trong năm đầu học. Sổ tiết kiệm tương đương số tiền 300 – 400 triệu VNĐ. Số tiền này nên có sẵn từ 3, 4 tháng trước khi nộp Visa du học .

2.2 Yếu tố thứ 2 trong chứng minh tài chính du học Malta là thẻ visa debit:
Việc bạn cần làm trong hồ sơ chứng minh tài chính du học Malta trong bước này là xác nhận số dư thẻ trong kỳ hạn 3 tháng gần nhất. Đính kèm với một biên lai bản gốc chứng minh bạn đã một vài lần rút tiền ATM từ tài khoản thẻ có trên. Bạn nên sao kê tài khoản của bạn hoặc người bảo lãnh cho bạn trong 3 tháng gần nhất trở lại bằng tiếng Anh (nếu có). Trong bản sao kê chắc chắn phải thể hiện được nguồn gốc số tiền thu nhập hàng tháng của chủ tài khoản.

2.3 Yêu cầu thứ 3 trong chứng minh tài chính du học Malta là thu nhập hàng tháng:
Xác nhận lại công việc và mức lương hiện tại của người bảo lãnh là bố mẹ bạn hoặc một người thân nào đó hoặc bạn (nếu bạn đang đi làm) gồm 2 giấy tờ:
Thứ nhất là: Bản gốc thư từ xác nhận từ lãnh đạo nơi bạn hoặc người bảo lãnh làm việc ( viết bằng tiếng Anh hoặc đã được dịch công chứng tiếng Anh), trong thư có ghi rõ:

  • Địa chỉ hoặc số điện thoại hoặc email của công ty.
  • Tên và vị trí công tác của người có thẩm quyền ký xác nhận.
  • Bảng lương hằng tháng và số tiền lương hàng tháng
  • Vị trí công tác của bạn hoặc bố mẹ bạn trong công ty
  • Tên và số chứng minh nhân dân của bạn hoặc người bảo lãnh cho bạn.
Thứ hai là: Bản sao đăng ký kinh doanh của công ty xác nhận, có dấu đỏ xác minh của công ty.
Trên đây là những điều kiện tối thiểu để bạn có thể du học Malta. Việc chứng minh tài chính du học Malta là một việc bạn có thể làm được. Tuy nhiên để chắc chắn và không phải loay hoay với vụ chứng minh tài chính , đánh mất visa. Hãy tìm đến những dịch vụ chứng minh tài chính du học Malta uy tín nhất để có một con đường du học thuận lợi nhất.
Chứng minh tài chính Visa được thành lập từ các chuyên viên ngân hàng, các chuyên gia có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Chúng tôi rất am hiểu về lĩnh vực này và cam kết 100% dịch vụ chứng minh tài chính du học Malta sẽ thành công. Đừng để khâu chứng minh tài chính làm bạn lỡ mất hồ sơ Visa và cơ hội đi du học. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.
 

Cộng đồng Visadep.com

ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL

  • 82
  • 0
ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL
Kể từ ngày 20/02/2019, hồ sơ xin cấp thị thực Schengen của Đức và Bồ Đào Nha do Đức kiêm nhiệm (cho thời...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status