Có phải nộp bằng tiếng Nhật ( tương đương trình độ N4) khi đăng ký du học Nhật Bản không?

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
806
Nơi ở
Đà lạt
#2
Ngoài thời gian học tại trường Nhật Bản, các bạn còn phải tự sinh hoạt do đó các bạn cần có trình độ tiếng Nhật sơ cấp để không gặp khó khăn ngoài giờ học ở trường. Đối với những bạn chưa có bằng chứng nhận tiếng Nhật, các bạn hoàn toàn vẫn có thể đăng ký tham gia du học Nhật Bản với giấy chứng nhận đã học khoảng 150 giờ tiếng Nhật tại các trường Nhật Ngữ ở Việt Nam. Tuy nhiên,không phải giấy chứng nhận học tiếng Nhật của trường Nhật Ngữ nào ở Việt Nam cũng được chấp nhận.
 

Cộng đồng Visadep.com

Đài Loan vẫn cấp visa cho người Việt sau vụ 152 khách biến mất

  • 0
  • 0
Đài Loan vẫn cấp visa cho người Việt sau vụ 152 khách biến mất Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam vẫn cấp visa cho khách đoàn nhưng siết chặt quản lý sau khi nhập cảnh. Liên quan đến việc 152 khách Việt Nam biến mất...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status