Có thể học tiếng Nhật trong bao lâu tại Nhật Bản?

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
806
Nơi ở
Đà lạt
#2
Đối với những trường tiếng Nhật, các bạn chỉ được học tối đa 2 năm. Sau 2 năm, các bạn phải đăng ký hoặc là học tại trường chuyên môn, hoặc là học tại trường Đại học, Cao đẳng hoặc là đi làm thì mới có thể nhận được visa ở lại Nhật Bản.
 

Cộng đồng Visadep.com

Đài Loan vẫn cấp visa cho người Việt sau vụ 152 khách biến mất

  • 0
  • 0
Đài Loan vẫn cấp visa cho người Việt sau vụ 152 khách biến mất Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam vẫn cấp visa cho khách đoàn nhưng siết chặt quản lý sau khi nhập cảnh. Liên quan đến việc 152 khách Việt Nam biến mất...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status