Địa danh Đảo Jeju cách việt nam bao xa? Đảo Jeju nằm ở đâu? thuộc châu nào?

Tú Linh

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
663
Nơi ở
Đắk Lắk
#1
Đảo Jeju cách việt nam bao xa? Đảo Jeju nằm ở đâu? thuộc châu nào?

Nhiều người thắc mắc Đảo Jeju nằm ở đâu? thuộc châu nào? cách việt nam bao xa? Bài viết hôm nay Diễn đàn xin visa , visa du học, visa du lịch, định cư - di trú. sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:


Đảo Jeju nằm ở đâu? thuộc châu nào?

Đảo Jeju là đảo lớn nhất Hàn Quốc thuộc châu Á với diện tích 1846 km2 (rộng 73 km, dài 41 km). Có khí hậu đại dương ôn hòa với những tháng nóng nhất cũng không quá 33 °C, Jeju là điểm đến lý tưởng cho tuần trăng mật của các đôi vợ chồng mới cưới, cũng là nơi nghỉ ngơi được ưa thích của du khách nước ngoài. Con số 20 sân golf trên đảo đã nói lên sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch – giải trí ở Jeju. Một khu trên đảo này là di sản thế giới UNESCO.

Được hình thành từ những đợt phun trào núi lửa nên trên đảo Jeju đâu đâu cũng thấy đá. Đá ở trên đảo Jeju có màu đen, có tính xốp, nhẹ và hút được nước. Đá nằm ở khắp nơi hai bên đường, xếp thành hàng rào bao quanh những khu vườn quýt vốn cũng là đặc sản của đảo, đá nằm dọc các bờ biển, đá được tạc tượng hoặc được người dân ở đây dùng để xây nhà hay đắp thành cổng… Thời trước, đảo Jeju là vùng nghèo đói nhất nước vì nơi đây tách rời hoàn toàn với đất liền, hơn nữa đất canh tác cũng chẳng có bao nhiêu. Nhưng qua bộ phim “Bản tình ca mùa đông” mà hòn đảo Jeju hoang sơ ngày trước như được khoác lên mình bộ áo mới với hình ảnh lung linh và trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng, đầy thú vị, thu hút khách du lịch của nhiều nước trên thế giới.Đảo Jeju cách việt nam bao xa? Đảo Jeju nằm ở đâu? thuộc châu nào?


Viện bảo tàng trên đảo Jeju:

– Viện bảo tàng chú gấu bông Teddy nơi giới thiệu hơn 100 năm xuất hiện của chú gấu bông nổi tiếng thế giới
– Viện bảo tàng Dân tộc học Hàn Quốc nơi tái hiện hình ảnh, cuộc sống của người dân đảo thời cổ.Đảo Jeju cách việt nam bao xa?

Đảo Jeju cách Thành Phố Seoul hơn 430 km về hướng Nam

Đảo Jeju cách việt nam khoảng 6 tiếng bay đã nghỉ ngơi và di chuyển từ sân bay hàn quốc đến sân bay ở đảo jeju. Còn nếu từ Việt Nam đi qua Hàn quốc chỉ tốn khoang 4 giờ bay và khoảng gần 4000km theo đường chim bay.

Qua bài viết đảo jeju cách việt nam bao xa nằm ở đâu thuộc châu nào của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.
 
Sửa lần cuối:

Cộng đồng Visadep.com

ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL

  • 80
  • 0
ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL
Kể từ ngày 20/02/2019, hồ sơ xin cấp thị thực Schengen của Đức và Bồ Đào Nha do Đức kiêm nhiệm (cho thời...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status