Tư vấn du học Du học canada - góc cảnh báo

Việt di trú

Chuyên gia bạc
Thượng đế
Bài viết
419
Nơi ở
Biên Hòa
#1
góc cảnh báo : ⚠️🚷⚠️🚯

sau khi mình nhận được rất nhiều lời phàn nàn của các volunteers cho mình về chủ nhà số 22-khu 2901 Jane Street thì mình có đi tìm hiểu và đúng như lời các bạn nói. Chủ nhà rất ngang ngược và không tôn trọng người thuê nhà, cụ thể :
1. tắt máy sưởi vô cớ hoặc không bật sưởi để tiết kiệm tiền điện tối đa. Kêu các bạn phải mặc áo mùa đông trong nhà lúc đi ngủ---> mình chứng kiến dc thì nản luôn. 🤮🤮🤮🤮
2. Vui thì cho giặt quần áo, lúc điên thì tắt máy giặt kêu ra ngoài giặt, phải nhờ mình giặt hộ. ( vui thì ít mà điên thì nhiều nha các bạn), nhưng trong hợp đồng thì dc phép giặt đồ thứ 7,Cnhat.
3. Không cho nấu nướng trong nhà, nấu com và thức ăn phải để ở ngoài khu vực giày dép.
4. Đóng kịch và gây chuyện với người thuê nhà như tắt nguồn điện chính, đứt cầu chì và giả vờ mất chìa khóa tủ điện-không mua dc cầu chì thay thế.....nhiều lí do vớ vẩn không chấp nhận dc.
4. Nếu các bạn có ba mẹ qua du lịch làm thêm- nếu các bạn không làm theo những điều kiện vớ vẩn trên thì suốt ngày dọa sẽ báo police bắt......

Túm lại bạn nào muốn thuê nhà khu đó ko muốn rắc rối và rời vào tình cảnh khóc cười không xong của mấy người bạn mình thì tránh xa căn đó nhé.
 

Facebook Comment

Cộng đồng Visadep.com

Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status