An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
808
Nơi ở
Đà lạt
#2
Bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa thông thường sẽ cần Sổ hộ khẩu, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Giấy khai sinh, Giấy chứng nhận kết hôn, Đơn xin nghỉ phép, Xác nhận bảng lương, Hợp đồng lao động, Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Lý lịch tư pháp, Xác nhận tình trạng hôn nhân, Cam kết bảo lãnh tài chính….Các loại giấy tờ như liệt kê trên sẽ được quy định tại từng đại sứ quán của mỗi nước và tùy mục đích bạn xin visa du học, hay visa thăm thân, hay visa xuất khẩu lao động.
 

Cộng đồng Visadep.com

ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL

  • 3
  • 0
ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL
Kể từ ngày 20/02/2019, hồ sơ xin cấp thị thực Schengen của Đức và Bồ Đào Nha do Đức kiêm nhiệm (cho thời...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status