Hochalpines Institut Flat

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
824
Nơi ở
Đà lạt
#1
HIF thấy chính nó như là một trường cuộc sống cho các nhà lãnh đạo tương lai, nơi các sinh viên theo định hướng hiệu suất từ khắp nơi trên thế giới chuẩn bị cho một tương lai thành công ở vùng núi xinh đẹp của Engadine.
Viện High Alpine Ftan thấy chính nó như là một phần không thể thiếu của hệ thống giáo dục với một trường học ở Lower Engadin.


Sống chung với nhau - học cùng nhau

Sống và học tập trong môi trường gia đình - đây là điều mà trường nội trú của chúng tôi có thể làm được. Một môi trường còn nguyên vẹnchủ nghĩa quốc tế đặc trưng cho việc sống chung với nhau. Học sinh từ các quốc gia khác nhau thuộc về cộng đồng trường nội trú. Sự đa dạng về văn hóa, ngôn ngữ và tính cách này giúp người trẻ phát triển sự đánh giá cao , tôn trọngtôn trọng người khác.
Các chương trình học tập cá nhân, được thiết kế riêng cũng chỉ là một phần của đề nghị như một loạt các hoạt động giải trí, Hiệu suất và sự sáng tạo, ý thức trách nhiệm và niềm say mê cho cuộc sống, kỹ năng xã hội và niềm vui - trong cộng đồng nội trú không có một trong hai hoặc cả hai.
Giám sát và giám sát
Một đội ngũ giáo viên nội trú cam kết có mặt ở đó cho những người trẻ tuổi suốt ngày đêm . Họ cung cấp lời khuyên và hỗ trợ trong trường học và các vấn đề cá nhân.
Các giám sát viên đi cùng các sinh viên trong các giai đoạn nghiên cứu và tổ chức một loạt các hoạt động giải trí. Dịch vụ chăm sóc cuối tuần cũng được đảm bảo và các hoạt động đặc biệt cũng được cung cấp.


 
Sửa lần cuối:

Cộng đồng Visadep.com

ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL

  • 80
  • 0
ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL
Kể từ ngày 20/02/2019, hồ sơ xin cấp thị thực Schengen của Đức và Bồ Đào Nha do Đức kiêm nhiệm (cho thời...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status