Hotel and Tourism Management Institute (HTMI)

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
824
Nơi ở
Đà lạt
#1
htmi-school-jpg.553

Du học Thụy Sĩ: Học viện HTMi - Hotel and Tourism Management Institute Switzerland

Thụy Sĩ được mệnh danh là cái nôi của ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn với chất lượng đào tạo dẫn đầu thế giới. Du học Thụy Sĩ tại học viện HTMi là cơ hội để bạn theo đuổi ngành quản trị du lịch, khách sạn hấp dẫn này.
htmi-pic6-jpg.551
Theo học tại học viện HTMi Thụy Sĩ sinh viên được đào tạo những kiến thức, kỹ năng cần thiết để tham gia vào ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu. Đặc biệt, chương trình thực tập hưởng lương của trường thu hút rất nhiều bạn học sinh.

Địa điểm tọa lạc
HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc bang Luzern - một trong những bang đẹp nhất Thụy Sĩ với ngành du lịch phát triển; thuộc hệ thống di sản bầu sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận. Vì cách trung tâm thành phố Luzern 1,5 tiếng đi tàu nên đây là điểm cộng cho những bạn muốn đầu tư thời gian để tập trung cho việc học và tham gia các hoạt động tại một môi trường học đường trong lành, không xô bồ, ồn ào.

Cơ sở vật chất
Học viện HTMi nổi tiếng là ngôi trường hiện đại, dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân. Các phòng học tại học viện đều được trang bị bảng điện tử. Nội dung bài học sẽ được giảng viên gửi trực tiếp về máy tính của sinh viên. Tân sinh viên sẽ được tặng iPad để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, tra cứu tài liệu.

Đặc biệt, trường có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng trên quy mô quốc tế, đó là hệ thống Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5 sao vì vậy sinh viên được học tập kết hợp lý thuyết với thực hành ngay tại chỗ.

Thành tích của trường

Trường xếp thứ 14 trong bảng xếp hạng QS World University Ranking for Hospitality and Tourism

- Trong bảng xếp hạng QS University Ranking trường nằm xếp thứ 15 về ngành quản trị khách sạn.

Tham khảo thêm thông tin tại: HTMi Hotel and Tourism Management Institute Switzerland

Chương trình đào tạo tại HTMi Thụy Sĩ
- Chương trình cử nhân Quản lý khách sạn liên kết với đại học Ulster : 3 năm (bao gồm 4 kì học trên lớp và 2 kì thực tập). Mỗi năm có 5 tháng học lý thuyết và 6 thực tập hưởng lương. (Sinh viên sẽ được nhận 2 bằng: bằng BA do HTMi, Thụy Sỹ cấp và bằng BSc do đại học Ulster, Anh quốc cấp)

- Chương trình sau đại học quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế: 1 năm. Bao gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương

- Chương trình MBA thạc sỹ quản trị kinh doanh chuyên ngành quản lý khách sạn kiên kết với đại học Napier: 1 năm. Bao gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. (Sinh viên sẽ được nhận 3 bằng thạc sỹ: bằng MA và MBA PgD do HTMi cung cấp, bằng MSc do đại học Napier, Anh quốc cấp)

Học phí học viện HTMi
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fmegastudy.edu.vn%2Fupload%2Ftinymce%2Fh%25E1%25BB%258Dc_ph%25C3%25AD_HTMi.png&hash=cd48fcd371b882aba8cc9853d6105db5Lý do chọn trường

hoc_vien_htmi_2-jpg.552


- Chất lượng giảng dạy thể hiện qua bảng thành tích của trưỡng đã được công nhận, xếp hạng bởi các tổ chức uy tín trên thế giới (QS)

- Bằng cấp giá trị, được công nhận ở nhiều quốc gia

Ở HTMi sinh viên được đào tạo theo phương pháp giảng dạy của Thụy Sĩ với các chương trình được công nhận bởi các đại học Anh. Vì vậy, khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sĩ và đại học của Anh.

- Thực tập hưởng lương

Học viện HTMi cam kết 100% sinh viên được thực tập hưởng lương cao tại các khách sạn Thụy Sĩ. Đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton Worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…

- Hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp, quan tâm đến đời sống sinh viên

Một năm hai lần, trường tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế với sự tham gia của nhiều thương hiệu mạnh. Đồng thời, sinh viên còn được chọn đi thăm tận nơi cơ sở tổ chức hoạt động của các thương hiệu đó.

Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc gì về trường Hotel and Tourism Management Institute (HTMI) bạn hãy đặt câu hỏi cho Visadep.com ở dưới nhé.
 
Sửa lần cuối:

Facebook Comment

Cộng đồng Visadep.com

Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status