Hotel Institute Montreux (HIM)

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
824
Nơi ở
Đà lạt
#1
hotel_institute_montreux_-logo-jpg.525
Tổng quan

Bạn đang tìm kiếm một bầu không khí kinh doanh, định hướng dịch vụ và năng động trong một môi trường quốc tế?

hotel-europe-021-jpg.526


Khuôn viên của Hotel Institute Montreux là nơi các sinh viên trải nghiệm sự pha trộn giữa giáo dục hiếu khách truyền thống của Thụy Sĩ và các nghiên cứu kinh doanh đương đại của Mỹ. Lựa chọn chuyên môn giai đoạn cuối cùng trong quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu nổi bật trong kinh doanh và quản lý cung cấp cho sinh viên khai sáng cái nhìn sâu sắc vào thế giới kinh doanh quốc tế. Mức độ học vấn từ trường đại học đối tác của chúng tôi, Đại học Northwood, làm tròn các kỹ năng quản lý kinh doanh của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, giúp họ tìm kiếm sự nghiệp trong ngành khách sạn và ngành dịch vụ rộng lớn hơn.
Các quan hệ đối tác trong ngành kết hợp với nhiều cơ hội thực tập giúp sinh viên chuẩn bị cho con đường sự nghiệp tương lai của họ từ cả hai quan điểm lý thuyết và thực tế. Tất cả sinh viên Đại học và Thạc sĩ cũng có thể tham gia vào các lớp học Thạc sĩ trong suốt quá trình học tập của họ, bao gồm một loạt các chủ đề không theo truyền thống được dạy trong lớp học.
Với một cơ thể sinh viên đa dạng ở trung tâm của Montreux, khuôn viên của chúng tôi tạo cơ hội hoàn hảo để được đắm mình trong văn hóa Thụy Sĩ và Châu Âu. Là một trường thành viên của Swiss Education Group, tất cả sinh viên là một phần của mạng lưới cựu sinh viên khách sạn lớn nhất thế giới và được tiếp cận độc quyền Diễn đàn tuyển dụng quốc tế hai năm, cơ hội hoàn hảo để tổ chức và tổ chức các cơ hội nghề nghiệp và thực tập trong tương lai.


Cung cách tiếp đãi du khách Thụy Sĩ và Quản lý theo phong cách Mỹ
Chương trình học tại Hotel Institute Montreux là một sự tổng hợp giữa cung cách tiếp đãi du khách nổi tiếng Thụy Sĩ, với chuyên môn quản lý hiện đại của Mỹ. Sự kết hợp độc đáo này sẽ chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp tiếp quản các vị trí quản lý cao trong thế giới tiếp đãi du khách và kinh doanh.


Kỹ năng kinh doanh chuyên môn
Thêm các chuyên ngành Tài chính, Marketing hoặc Quản lý nhân sự, sinh viên sau khi tốt nghiệp có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong ngành tiếp đãi du khách và kinh doanh. Ngoài kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đã chọn, sinh viên tốt nghiệp còn thông thạo một hoặc nhiều ngoại ngữ.


Địa điểm hàng đầu
Trường tọa lạc ngay trung tâm Montreux, bên bờ hồ Geneva với dãy núi Alps quang cảnh ngoạn mục. Điểm đến sang trọng này thuộc vùng Swiss Riviera, nơi tổ chức Lễ hội Nhạc Montreux Jazz Festival nổi tiếng, chỉ cách một giờ đi xe để đến sân bay Geneva International Airport, cánh cổng bước sang Châu Âu .


Học viện Hotel Institute Montreux thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group - mạng lưới các trường quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ. Sinh viên theo học tại các tổ chức thành viên được hưởng một loạt các lợi thế và lợi ích :

1. Nền giáo dục dựa trên truyền thống khách sạn Thụy Sĩ
Tất cả các trường thuộc Tập đoàn Swiss Education Group đều được đặt tại Thụy Sĩ, nơi khai sinh ngành khách sạn do đó công tác giáo dục dựa trên những truyền thống này và sinh viên tốt nghiệp từ Tập đoàn Swiss Education Group đều được đón nhận nhiệt tình trên toàn thế giới.
2. Cơ hội việc làm và các kết nối
Hai lần mỗi năm, trên 60 công ty từ khắp nơi trên thế giới đến tuyển dụng sinh viên của Tập đoàn Swiss Education Group. Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế này tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Bên cạnh đó, Ban Dịch vụ Nghề nghiệp tại mỗi trường cũng sẽ hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm khởi đầu cho sự nghiệp của mình.
3. Chương trình học tập chất lượng
Chương trình học tập tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục nghiêm khắc của Thụy Sĩ. Chúng tôi luôn giữ quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn hàng đầu, đảm bảo chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đáp ứng yêu cầu của ngành. Ngoài ra, quan hệ đối tác với các trường đại học khác cũng cho phép sinh viên đạt được bằng cấp của Anh hoặc Mỹ, ngoài bằng chuyên môn của Thụy Sĩ.
4. Môi trường học tập cảm hứng
Mỗi trường đều từng là khách sạn đã được hiện đại hóa. Sinh viên sẽ được học và sống trong môi trường của một khách sạn thật sự với các cơ sở vật chất tốt nhất cho chương trình học quản lý khách sạn và các nghiên cứu ẩm thực ở Thụy Sĩ. Vị trí các trường trên vùng núi Alps hoặc tại trung tâm các thành phố sẽ đem lại cho sinh viên quốc tế một trải nghiệm Thụy Sĩ không gì sánh nổi.
5. Chất lượng cuộc sống vượt trội
Học tập tại Thụy Sĩ, một đất nước nổi tiếng an toàn, khí hậu trong lành và chế độ chăm sóc sức khỏe nổi tiếng. Nhiều trợ giúp sinh viên trong học tập cũng như các hoạt động xã hội và thể thao trong khuôn viên trường, trên khắp Thụy Sĩ và Châu Âu.
6. Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu
Mạng lưới Hội cựu sinh viên với hơn 20.000 người trên toàn thế giới luôn giữ liên lạc, mở rộng, giúp đỡ các cơ hội kết nối và việc làm.


Uy tín và các công nhận
Học viện Hotel Institute Montreux đã tạo dựng được danh tiếng xuất sắc trên toàn thế giới trong việc cung cấp các chương trình quản lý khách sạn hiện đại, chất lượng vượt trội và trình độ đại học được quốc tế công nhận.


Công nhận của Hoa Kỳ
Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh ngành Quản lý Khách sạn cấp bởi Đại học Northwood University (Hoa Kỳ), một trong những đại học chuyên ngành quản lý hàng đầu ở Mỹ.


Đảm bảo các Tiêu chuẩn Chuyên môn và Chất lượng Học thuật
Học viện Hotel Institute Montreux được Hiệp hội Các Trường Khách sạn Thụy Sĩ Swiss Hotel School Association (ASEH) công nhận, vượt qua rất nhiều tiêu chí và điều kiện khắt khe.


Chất lượng Giáo dục được Chứng nhận
Tổ chức EduQua đảm bảo chất lượng giáo dục đạt yêu cầu và luôn được nâng cao.


Được hỗ trợ từ ngành công nghiệp
Các chuyên ngành Quản lý Tài chính, Marketing và Nhân sự được hợp tác với Ngân hàng Edmond de Rothschild, Montreux Jazz Festival và chuỗi Khách sạn Four Seasons Hotels and Resorts cho phép sinh viên phát triển những kinh nghiệm đầu tay và nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu.


Bằng cử nhân

Phát triển sự hiểu biết về ngành khách sạn, thúc đẩy tư duy chuyên nghiệp và phản chiếu và trở nên hoạt động đầy đủ. Kết hợp với chuyên môn về Tài chính, Nhân sự hoặc Quản trị Kinh doanh và Tiếp thị Cao cấp, điều chỉnh giáo dục của bạn theo hướng lựa chọn nghề nghiệp tương lai của bạn. Hai thực tập cho phép ứng dụng thực tế của giáo dục của bạn cũng như cơ hội hoàn hảo để phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn.

Bằng thạc sĩ
Chương trình Thạc sĩ đầy thách thức phát triển kỹ năng quản lý khách sạn cùng với kiến thức kinh doanh cho sinh viên tìm kiếm vị trí cấp điều hành trong thế giới khách sạn và doanh nghiệp quốc tế. Định hướng kinh doanh của chương trình bao gồm chuyên môn về Tài chính, Nhân sự hoặc Tiếp thị sang trọng và Quản lý kinh doanh được xác nhận bởi các công ty hàng đầu trong lĩnh vực của họ.
 
Sửa lần cuối:

Facebook Comment

Cộng đồng Visadep.com

Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status