International Hotel Management Institute Switzeland (IMI Luzern)

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
824
Nơi ở
Đà lạt
#1

Học viện quản trị khách sạn IMI được thành lập năm 1991, đến nay trường đã có 27 năm theo đuổi sự nghiệp giáo dục đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn. Rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên đã tin tưởng IMI bởi sự chăm chút tận tình từng bạn sinh viên như một gia đình, chất lượng giáo dục hàng đầu, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. IMI đã trở thành ngôi nhà chung cho các bạn học sinh đến từ nhiều nước khác nhau, môi trường sống và học tập đa văn hóa. IMI nằm ở vị trí thuận lợi, cách trung tâm thành phố Luzern 10 phút ô tô – được mệnh danh là trái tim của Châu Âu, thành phố sôi động với con sông Luzern xinh đẹp, những công trình cổ kính, nơi đây cũng nổi tiếng với ngành du lich, nhà hàng khách sạn cực kỳ phát triển.


Vì sao nên chọn IMI ?

Mục tiêu đào tạo chính của IMI là đặt sinh viên vào vị trí trung tâm, mỗi sinh viên có một thế mạnh và giá trị riêng, vi vậy trường luôn cố gắng hết sức giúp sinh viên phát huy tối đa nặng lực và thế mạnh của từng bạn.


Chất lượng giáo dục của IMI luôn được đánh giá rất cao, trường luôn nằm trong top những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu Thụy Sĩ. Trường ưu tiên phát triển đội ngữ giảng viên chất lượng, có trình độ cao nhất trong lĩnh vực của mình, đem đến cho sinh viên những bài giảng cực kỳ chất lượng.

Môi trường học tập tuyệt vời: Trường nằm ngay cạnh hồ Luzern với tầm nhìn tuyệt đẹp, nhìn ra những ngọn núi gần Rigi và Pilatus. Tại đây, sinh viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ việc sống ở một nơi đẹp như trong tranh, không khí trong lành, yên tĩnh, lý tưởng nhất cho việc học tập và giải trí.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng kép do IMI University Center cấp và trường đại học Anh Quốc – Manchester Metropolitain cấp.

Trường có mối quan hệ liên kết chặt chẽ với rất nhiều nhà hàng khách sạn uy tín trên toàn thế giới như: Carlson Rezidor, Kempinski, Expedia, Butler, Hilton, Movenpick, Hosco, Hyatt, Kuoni, Atlantis Dubai, Marriott, Marugal, White Lodging, Radisson, The Ritz – Carlton …Cơ hội việc làm lớn mở ra cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Mạng lưới sinh viên toàn cầu: Trường IMI chào đón sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên môi trường học tập đa văn hóa, là bước chuẩn bị hoàn hảo cho các bạn sinh viên ngành quản lý nhà hàng, khách sạn quốc tế, nhằm giúp các bạn hòa nhập nhanh chóng với môi trường làm việc ở nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Chỗ ở tiện nghi: Trường cung cấp cho sinh viên chỗ ở tiện nghi, đầy đủ tiện nghi hiện đại, nhiều phòng có ban công riêng. Sinh viên sẽ được trải nghiệm điều kiện sống an toàn, ấm áp theo phong cách Thụy Sĩ truyền thống.

Mỗi năm, sinh viên sẽ có 6 tháng thực tập hưởng lương, với mức lương tối thiểu là 2.170 CHF/tháng. Đây là mức lương cao nhất thế giới trả cho sinh viên thực tập.


Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc gì về trường International Hotel Management Institute Switzeland (IMI Luzern) bạn hãy đặt câu hỏi cho Visadep.com ở dưới nhé.
 
Sửa lần cuối:

Cộng đồng Visadep.com

ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL

  • 80
  • 0
ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL
Kể từ ngày 20/02/2019, hồ sơ xin cấp thị thực Schengen của Đức và Bồ Đào Nha do Đức kiêm nhiệm (cho thời...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status