An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
824
Nơi ở
Đà lạt
#2
Các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều và các tỉnh thành hầu như cũng có vào đến vài chục công ty dịch thuật có quy mô khác nhau. Tuy nhiên, cùng với sự đa dạng đó, thì chất lượng cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào mỗi đơn vị. Với tư cách là người sử dụng dịch vụ, bạn nên lựa chọn đơn vị có uy tín và kinh nghiệm để hồ sơ dịch thuật công chứng của mình được hoàn thiện chuẩn về ngôn ngữ, chuẩn định dạng tài liệu, đúng thời hạn cần dùng :

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ trọn gói, thì bạn có thể mang hồ sơ theo phiếu liệt kê yêu cầu của đại sứ quán đến công ty dịch thuật và yêu cầu dịch thuật công chứng sang ngôn ngữ yêu cầu.

Hiện nay có hai hình thức đóng dấu công chứng để chứng nhận bản dịch là đóng dấu công chứng văn phòng công chứng tưđóng dấu công chứng phòng công chứng nhà nước cấp quận/huyện (hồ sơ đi Hàn Quốc, Đài Loan và một số nước Châu Âu yêu cầu dịch thuật công chứng nhà nước) và mức phí ở hai hình thức này có chênh lệch nhau.
 

Cộng đồng Visadep.com

ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL

  • 80
  • 0
ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL
Kể từ ngày 20/02/2019, hồ sơ xin cấp thị thực Schengen của Đức và Bồ Đào Nha do Đức kiêm nhiệm (cho thời...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status