Lyceum Alpinum Zuoz

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
824
Nơi ở
Đà lạt
#1

  • Lyceum Alpinum Zuoz, được thành lập vào năm 1904, là một trường nội trú quốc tế Thụy Sĩ nằm trong cảnh quan núi cao ngoạn mục gần St. Moritz. Khoảng ba trăm sinh viên từ 12 đến 18 tuổi từ khắp nơi trên thế giới và thung lũng Engadin theo các chương trình dẫn đến bằng Tú tài Quốc tế (Tiếng Anh), Chương trình IB liên quan đến nghề nghiệp (tiếng Anh) hoặc Matura Thụy Sĩ (Đức, Đức / Anh, Ý / Đức), và Matura Thụy Sĩ kết hợp với Đức Abitur .
  • Tại Lyceum Alpinum Zuoz, cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện, thúc đẩy sự cân bằng trí tuệ, thể chất và tình cảm. Trường làm việc để tạo ra một cộng đồng trường học quốc tế thịnh vượng, nơi những người trẻ tuổi từ Engadin và trên toàn thế giới có thể xây dựng nền tảng để hoàn thành và cuộc sống thành công. Lấy cảm hứng từ truyền thống của "Thần Khí Zuoz", sinh viên của chúng tôi giả mạo mối quan hệ hữu nghị kéo dài suốt đời và họ phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công như những công dân toàn cầu.


Swiss Matura (tiếng Đức, tiếng Đức / tiếng Anh và tiếng Ý / tiếng Đức)
Matura Thụy Sĩ cho phép mọi sinh viên vào các trường đại học Thụy Sĩ mà không cần phải thi tuyển sinh. Học sinh của chúng tôi được chuẩn bị cho kỳ thi Matura trong 4 hoặc 6 năm. Lyceum Alpinum Zuoz cung cấp, ngoài Matura nói tiếng Đức, một chương trình Matura song ngữ bằng tiếng Đức và tiếng Anh hoặc tiếng Ý và tiếng Đức.


Đức Abitur
Hơn nữa, sinh viên Matura có cơ hội ở trường của chúng tôi để ngồi cho Đức Abitur. Các kỳ thi diễn ra dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục và Trường học của Bundesland Baden-Württemberg.


Tú tài Quốc tế
Chương trình Tú tài Quốc tế Tú tài Quốc tế (IBDP) là một khóa học chuẩn bị đại học tiếng Anh dựa trên phương pháp tiếp cận học tập liên quan đến điều tra quan trọng và nhằm vào giáo dục của toàn thể nhân viên. Mỗi năm có hơn 130.000 bạn trẻ ở các trường trên toàn thế giới tham gia kỳ thi IB Diploma. Học sinh tham gia chương trình Tú tài Quốc tế IB vào Lớp 11 và hoàn tất việc học của mình với kỳ thi cuối khóa vào tháng Năm
Lớp 12.


Các môn thể thao
Thể thao luôn luôn có một truyền thống tuyệt vời tại Lyceum Alpinum và theo đó họ đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời của trường. Phương châm của trường "mens sana trong corpore sano" cho thấy giá trị cơ bản của hoạt động thể chất là cơ sở cho sự phát triển của toàn thể con người. Các giá trị thể thao như "Tinh Thần Đồng Đội" và "Chơi Công Bằng" vẫn hướng dẫn chúng ta trong việc giáo dục thể chất của học sinh.
Giáo dục thể chất
Các bài học thể thao dành cho học sinh nội trú và sinh viên ban ngày diễn ra hai lần một tuần trong 60 phút. Môn thể thao là môn học được tính vào chương trình khuyến mãi trong các lớp Matura. Đối với tất cả các ngành, giáo viên thể thao đã thiết lập các đánh giá chuẩn, được xác định rõ ràng.


Trò chơi

Các trò chơi diễn ra hai lần một tuần, là bắt buộc đối với các học sinh nội trú và phải đi học đều đặn. Có thể cho học sinh ngày cũng tham gia. Trò chơi thực hiện vai trò của các câu lạc bộ thể thao được biết đến bên ngoài trường nội trú. Các môn chơi được định nghĩa cho cả năm học, tùy theo mùa.
Mùa hè: Cricket, Fives, Bóng đá, Tennis, Bóng bầu dục, Golf, Bóng rổ, Bóng chày
, Xe đạp leo núi Xuân / Thu: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng đá trong nhà, Unihockey, Quyền anh, Leo núi
mùa đông: Khúc côn cầu trên băng, Trượt tuyết và Trượt ván, Curling, Trượt băng, Trượt tuyết bằng giầy
Sức khỏe và Thể dục: Yoga, Luyện tập thể dục, Chạy xuyên quốc gia, Bơi lộiĐội trường
Ngoài Giáo dục thể chất và trò chơi bắt buộc, học sinh có thể được chọn cho các đội trường của chúng tôi, tùy thuộc vào sở thích và tài năng của họ. Mục đích của việc phát triển các đội này là chuẩn bị cho các thành viên trong nhóm đặc biệt cho các sự kiện thể thao khác nhau, chẳng hạn như Giải vô địch Grison hoặc Thụy Sĩ (BMM / SMM) cũng như nhiều giải đấu khác nhau của Trường Quốc tế Thụy Sĩ (SGIS). Trong suốt tất cả các mùa, sinh viên của chúng tôi có cơ hội tham gia các khóa đào tạo ngoại khóa trong một loạt các hoạt động.


Chuyến đi thể thao
Với lịch thi đấu thể thao toàn diện suốt cả năm, có rất nhiều chuyến đi và tour du lịch làm tăng thêm giá trị cho sinh viên của chúng tôi trong cuộc sống tại Lyceum Alpinum Zuoz. Đội của chúng tôi thường đi du lịch nước ngoài trên các tour du lịch lớn đến những nơi như Hồng Kông, Barbados, Antigua, Anh, Tây Ban Nha và Đức để thi đấu với các đội khác. Những cuộc thi thường xuyên này là một động lực bổ sung cho sinh viên được tập trung và xử lý kỷ luật trong việc đào tạo của họ.

Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc gì về trường Lyceum Alpinum Zuoz bạn hãy đặt câu hỏi cho Visadep.com ở dưới nhé.
 

Cộng đồng Visadep.com

ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL

  • 80
  • 0
ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL
Kể từ ngày 20/02/2019, hồ sơ xin cấp thị thực Schengen của Đức và Bồ Đào Nha do Đức kiêm nhiệm (cho thời...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status