Định cư Mỹ NĂM 2019 - RÀO CẢN NHẬP CƯ CÀNG CAO, CÁNH CỬA NHẬP CƯ HOA KỲ LẠI CÀNG HẸP

Việt di trú

Chuyên gia bạc
Thượng đế
Bài viết
419
Nơi ở
Biên Hòa
#1
NĂM 2019 - RÀO CẢN NHẬP CƯ CÀNG CAO, CÁNH CỬA NHẬP CƯ HOA KỲ LẠI CÀNG HẸP

Vào năm 2019, các rào cản nhập cư của Trump có khả năng tăng cao hơn, khiến nhiều khả năng việc làm và lấy được quyền thường trú nhân tại Mỹ sẽ trở nên hẹp hơn.

Thị thực việc làm chuyên nghiệp H-1B, sẽ được chấp nhận vào trước tháng 4 sắp tới, hầu hết cơ hội điều dành cho những người từng tốt nghiệp tại Hoa Kỳ từ thạc sĩ trở lên, sẽ có đến hơn 5.000 người và cơ hội cho những người tốt nghiệp ở nước khác sẽ giảm đi cũng như việc nhận được thẻ xanh sẽ sàng lọc và nghiêm ngặt hơn.

◆ Nếu bạn không có tiền hoặc sử dụng phúc lợi của chính phủ, bạn sẽ không có được Thẻ xanh. Năm 2019, các rào cản nhập cư đang ngày càng gia tăng được coi như một chính sách nhập cư mới.

Năm 2019, chính quyền Trump đang mở rộng phạm vi điều lệ Phí công của mình và đang hướng tới thực hiện chính sách nhập cư mới về việc từ chối đơn xin thường trú với người nước ngoài sử dụng phúc lợi của chính phủ.

Điều lệ Phí công mới của Chính quyền Trump là người nộp đơn nhập cư nếu sử dụng các hỗ trợ phúc lợ chính phủ như Tem thực phẩm, hỗ trợ nhà ở phần 8, Trợ cấp y tế, bảo hiểm y tế thu nhập thấp, Medicare Phần D. .có thể sẽ bị loại bỏ thẻ xanh.

Cho đến nay, nó đã bị cấm chỉ nhận trợ cấp tiền mặt. Từ năm 2019, điều này sẽ được mở rộng để cấm bảo hiểm y tế của chính phủ, thuốc theo toa và hỗ trợ nhà ở công cộng cho người già, hiện đang được sử dụng bởi người nhập cư.

Ngoài ra, những người muốn nhập cư vào Hoa Kỳ bằng cách thông qua bảo lãnh người thân thì thành viên gia đình có quốc tịch Mỹ phải có hơn 250% chuẩn nghèo của liên bang, gấp đôi với mức 125% trước đây.

Bằng cách thực thi quy tắc tính phí công mới sẽ chỉ cho phép 39 % trong số 1 triệu người nhập cư có được tình trạng thường trú nhân, và 43 % đến 60 % sẽ bị loại bỏ.

Tuy nhiên, có một cuộc tranh cãi mạnh mẽ về việc chính sách nhập cư lần này sẽ dẫn đến các tác dụng phụ của việc không kiểm soát được và cũng có khả năng Đảng Dân chủ không thực hiện được việc nắm quyền kiểm soát Hạ viện.

◆Cơ hội của sinh viên từng tốt nghiệp ở nước khác ngoài Mỹ sẽ ít hơn so với những người có thị thực làm việc chuyên nghiệp H-1B từng tốt nghiệp tại Mỹ có bậc từ thạc sĩ trở lên, được thực hiện vào tháng 4 sắp tới.

Chính quyền Trump đang cố gắng thực hiện một chương trình mới cho phép 5300 người thạc sĩ-bác sĩ từng tốt nghiệp tại Mỹ có được nhiều thị thực làm việc chuyên nghiệp H-1B hơn.

Nếu hệ thống visa H-1B mới được triển khai, số lượng người tìm việc ở Mỹ từ các trường đại học nước ngoài sẽ bị thu hẹp trung bình từ 4 ~ 5.000 người, và số lượng thạc sĩ và tiến sĩ của các trường sau đại học ở Mỹ sẽ tăng lên.

Chính quyền Trump đã chỉ ra việc tuyển dụng làm việc của người Mỹ rất cao đến nỗi rào cản nhập cư đang gia tăng khi họ cố gắng giữ công việc của nhân tài nước ngoài càng nhiều càng tốt và giảm nhập cư bất hợp pháp và hợp pháp càng nhiều càng tốt.

👉 Xem chi tiết trên website của Misamo:
http://www.misamovn.com/ban-tin-dinh-cu/NAM-2019--RAO-CAN-NHAP-CU-CANG-CAO-.-CANH-CUA-NHAP-CU-HOA-KY-LAI-CANG-HEP.html
------------------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Misamo Việt Nam - The Story of USA Green Card
✔Tầng 4, tòa nhà Pax Sky, 159C Đề Thám, P. Cô Giang, Q.1, TPHCM
✔Tel: 028 3837 7896 – 0932 870 854 – 0939 502 160
✔Email: misamoviet@outlook.com
✔ Website: www.misamovn.com
 

Cộng đồng Visadep.com

ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL

  • 92
  • 0
ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL
Kể từ ngày 20/02/2019, hồ sơ xin cấp thị thực Schengen của Đức và Bồ Đào Nha do Đức kiêm nhiệm (cho thời...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status