Nếu đã du học 1 lần thì sau khi quay về nước còn có thể du học thêm lần khác hay không?

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
808
Nơi ở
Đà lạt
#2
Thời hạn tối đa cho du học Nhật Bản là 2 năm/1 lần xin visa . Do đó, bạn vẫn có thể quay lại Nhật Bản du học tiếp tục sau khi đã về nước, miễn sao thời gian học tập của tất cả lần cộng lại không quá 2 năm. Ví dụ lần đầu tiên bạn du học 1 năm thì thời gian còn lại bạn có thể du học chỉ còn 1 năm. Tuy nhiên, nếu bạn về nước vì lý do không tốt như liên quan đến đạo đức, kỷ luật hoặc muốn du học tại một trường khác thì cần trao đổi kỹ càng với trường Nhật ngữ hoặc trung tâm du học vì thủ tục trong trường hợp này sẽ rất khó khăn.
 

Cộng đồng Visadep.com

ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL

  • 3
  • 0
ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL
Kể từ ngày 20/02/2019, hồ sơ xin cấp thị thực Schengen của Đức và Bồ Đào Nha do Đức kiêm nhiệm (cho thời...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status