Nhập cảnh Canada - KHU DÂN CƯ Ở CANADA

Việt di trú

Chuyên gia bạc
Thượng đế
Bài viết
419
Nơi ở
Biên Hòa
#1
KHU DÂN CƯ Ở CANADA


Nhập cảnh nhanh vào Canada (Express Entry Canada), là một hệ thống nhập cư Canada cung cấp nơi thường trú Canada (tốt hơn visa làm việc) cho những người nhập cư có kinh nghiệm làm việc, trong một năm tối thiểu, có khả năng định cư tại Canada và là một phần của nền kinh tế sản xuất Canada.

NGÀY ĐỘC ĐÁO CÓ S INN TẠI LIMA, PERU!

Do nhu cầu về cơ hội tuyệt vời này được tư vấn bởi một đại diện của Express Entry ở Lima, Peru, chúng tôi chỉ có những địa điểm sau vào tháng 8:
Thứ Sáu 10, Thứ Ba 14, Thứ Tư 15, Thứ Năm 16, Thứ Sáu 17, Thứ Hai 20 và Thứ Ba 21, Thứ Tư 22, Thứ Năm 23, Thứ Sáu ngày 24 tháng 8. Giờ làm việc: 9h sáng - 7h tối.
Trước cuộc hẹn của bạn, chúng tôi sẽ cần thông tin về việc học và kinh nghiệm làm việc của bạn. Thông tin này là cần thiết trước ngày tư vấn của bạn. Các cặp vợ chồng, có thể đến với nhau. Bạn quyết định nếu bạn đến một mình hoặc với đối tác của bạn.
TẤT CẢ CÁC VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP CHẤT LƯỢNG, BẠN CẦN CÓ TỐI THIỂU MỘT NĂM KINH NGHIỆM CÔNG VIỆC TẠI MỌI QUỐC GIA.
LÀM THẾ NÀO
Canada cần lao động, trong tất cả các lĩnh vực công việc, đó là lý do tại sao nó đã tạo ra Chương trình Express Entry. Tất cả các ngành nghề và đủ điều kiện theo Chương trình này. Chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn nên đăng ký loại nào. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin để bạn có thêm lựa chọn để Chính phủ Canada lựa chọn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược để tìm việc, cải thiện CV của bạn, để tăng khả năng nhà tuyển dụng gọi Được gọi bởi một chủ nhân không phải là một yêu cầu cư trú, nhưng nó là một lựa chọn trong chương trình này.
Ứng dụng tạo hồ sơ của bạn trong Express Entry và sau đó đăng ký cư trú là các ứng dụng miễn phí. Chúng tôi là một cơ quan tư vấn và chúng tôi tính phí cho các dịch vụ của chúng tôi. Mục đích của chúng tôi là giúp bạn làm cho ứng dụng của bạn thành công. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần trong một phiên duy nhất.
Nếu bạn quan tâm đến cơ hội này, bạn nên sắp xếp thời gian để nhận hạn ngạch cho lời khuyên cá nhân này ở Lima, Peru. Công ty đại diện cho chúng tôi ở Lima, được gọi là Express Connect và là một công ty xã hội Canada-Canada được thành lập vào năm 2012 tại Lima, Peru. Tuy nhiên, các cố vấn, chúng tôi sẽ chỉ ở Lima vào tháng Tám
Liên kết để có thêm thông tin về Chương trình Express Entry, https://expressentry.expressconnect.ca/
 

Facebook Comment

Cộng đồng Visadep.com

Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status