HƯỚNG DẪN ĐIỀN ĐƠN XIN VISA PHÁP

HƯỚNG DẪN ĐIỀN ĐƠN XIN VISA PHÁP .

HƯỚNG DẪN ĐIỀN ĐƠN XIN VISA PHÁP - VISA SCHENGEN

Tải mẫu đơn xin visa Pháp.

Đơn xin thị thực du lịch Pháp ngắn hạn Schengen.
schengen-visa-application-form-png.1006


Đơn xin thị thực Pháp phải được điền đầy đủ và có chữ ký của Người xin Visa. Một mẫu đơn xin thị thực Pháp riêng biệt là bắt buộc đối với mỗi đương đơn.

Cách điền vào mẫu đơn xin thị thực ngắn hạn của Pháp

1. Sơ lượt
  • Đơn xin thị thực lưu trú ngắn hạn có tham chiếu “cerfa No. -14076 * 01” (không sử dụng các mẫu đã lỗi thời có tham chiếu “cerfa No. -12160 * 01”);
  • Bạn có thể sử dụng biểu mẫu gốc hoặc bản sao dễ đọc của biểu mẫu hoặc bản sao được tải xuống từ Internet;
  • Bạn phải viết rõ ràng;
  • Bạn phải ký vào mẫu đơn;
  • Bất kỳ báo cáo sai nào sẽ dẫn đến việc thị thực của bạn bị từ chối;
  • Địa chỉ ở Pháp phải chỉ định: số, tên phố, thành phố và mã bưu điện.
2. Theo phần Chỉ định

Làm thế nào để điền vào phần?

1- Họ - Viết tên của bạn như được ghi trên hộ chiếu của bạn (không thêm từ "tên đã lập gia đình" và tên của chồng bạn)
2 - Tên - khai sinhViết tên bạn đã có lúc sinh nếu khác với tên được nêu trong phần 1.
3 - Tên (các) tên - Viết tên của bạn (s) như được chỉ định trên hộ chiếu của bạn
4 - Ngày sinh - Viết ngày sinh của bạn theo thứ tự ngày-tháng-năm
5 - Nơi sinh - Viết nơi sinh của bạn như được ghi trên hộ chiếu của bạn
6 - Quê hương - Thêm tên quốc gia, ngay cả khi tên đó không được chỉ định trên hộ chiếu
7 - Quốc tịch hiện tại khi sinh - Về nguyên tắc, viết quốc tịch hộ chiếu của bạn, và, nếu thích hợp, quốc tịch của bạn khi mới sinh nếu khác.
8 - Giới tính - Chọn hộp tương ứng với giới tính của bạn
9 - Hộ tịch - Đánh dấu vào ô tương ứng với tình trạng hôn nhân hợp pháp của bạn Đối với hôn nhân chung, hãy đánh dấu “Khác” và viết “hôn nhân chung” Đối với một PACS [Hợp đồng công dân Pháp] với một công dân Pháp, vui lòng đánh dấu “Khác” và viết “PACS”
10 - Trẻ vị thành niên - Viết tên đầy đủ, địa chỉ và quốc tịch của người nắm giữ quyền của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp
11 - Số CNMD - Viết số nhận dạng quốc gia của bạn, nếu có
12 - Loại tài liệu du lịch - Chỉ định loại tài liệu du lịch
13 - Số tài liệu du lịch - Viết số
14 - Ngày phát hành - Viết ngày hộ chiếu của bạn được cấp (không phải ngày gia hạn)
15 - Ngày hết hạn - Viết ngày như được ghi trong hộ chiếu của bạn, có tính đến bất kỳ phần mở rộng nào
16 - Cấp bởi - Chỉ định cơ quan cấp hộ chiếu và nơi cấp
17 - Địa chỉ nhà và địa chỉ E-mail Số điện thoại - Viết địa chỉ gửi thư xác định xem đó là hộp thư cá nhân của bạn hay của một người hoặc công ty khác (trong trường hợp này, hãy viết tên của chủ sở hữu hộp thư).
Viết số điện thoại cố định và số điện thoại di động của bạn tại quốc gia cư trú của bạn và khi thích hợp, tại quốc gia nơi bạn nộp đơn xin visa
18 - Cư trú tại một quốc gia khác - Chỉ định xem bạn sống ở quốc gia nào khác với quốc tịch hiện tại của bạn, nêu rõ, nếu bạn trả lời có, số giấy phép cư trú của bạn và ngày hết hạn của nó
19 - Nghề nghiệp hiện tại -Về nguyên tắc, viết nghề nghiệp ghi trên hộ chiếu; nếu bạn chỉ ra một nghề nghiệp khác, xin vui lòng viết một lời giải thích ngắn, ví dụ: "giáo sư (cựu sinh viên)" hoặc "nghỉ hưu (cựu quản lý bán hàng)". Nếu bạn không có nghề nghiệp, hãy viết "không có nghề nghiệp"
20 - Cơ quan nhà tuyển dụng hoặc giáo dục - Viết tên của tổ chức (công ty, dịch vụ công cộng, cơ sở giáo dục) nơi bạn làm việc và thông tin liên lạc của tổ chức
21- Mục đích chính cho chuyến đi của bạn - Đánh dấu vào ô tương ứng
22 Trạng thái thành viên đíchViết tên của quốc gia đó là điểm đến chính của bạn (về nguyên tắc, Pháp). Nếu đó là một bộ phận ở nước ngoài của Pháp (DROM) hoặc lãnh thổ (CTOM), hãy viết “France” và tên của DROM hoặc CTOM.
23 -Tiểu bang thành viên đầu tiên - Chỉ định quốc gia nơi bạn sẽ vào khu vực Schengen
24 - Số lượng yêu cầu - Chọn hộp tương ứng với số lượng mục bạn muốn
25 - Thời gian lưu trú - Viết thời gian tương ứng với thời gian lưu trú mong muốn của bạn
26 - Schengen Thị thực cấp trong 3 năm qua - Chỉ định số lượng thị thực mà bạn đã đạt được để vào khu vực Schengen trong 3 năm qua.
27 - Dấu vân tay…- Đánh dấu vào ô tương ứng. Nếu dấu vân tay của bạn đã được lấy cho đơn xin thị thực, hãy ghi rõ ngày tháng.
28 - Giấy phép nhập cảnh cho quốc gia đích cuối cùng của bạn, nếu áp dụng - Viết số và ngày hiệu lực cho visa của bạn tại điểm đến cuối cùng của bạn, nếu quốc gia này nằm ngoài khu vực Schengen.
29 - Ngày tới - Ghi ngày dự kiến đến của bạn trong khu vực “Schengen”
30 - Ngày khởi hành -Viết ngày khởi hành của bạn từ “khu vực Schengen”
31 - Đang mời Tên của Người…- Viết tên của người đã mời bạn hoặc thông tin liên hệ của một khách sạn, chỉ định tất cả các chi tiết (điện thoại và fax)
32 - Tổ chức máy chủ / Tên công ty và địa chỉ -Viết tên và địa chỉ của công ty hoặc tổ chức đã mời bạn (điện thoại và fax) và thông tin liên lạc cho người liên hệ của bạn trong công ty
33 - Chi phí đi lại và sinh hoạt trong thời gian lưu trú của bạn được bao trả bởi? - Đánh dấu vào ô tương ứng (bạn có thể chọn một vài ô)
34- Thông tin cá nhân Liên quan đến một thành viên gia đình là Liên minh châu Âu, EEA hoặc quốc gia Thụy Sĩ - Viết tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu và mối quan hệ chỉ khi bạn là người phối ngẫu, con, cha hoặc mẹ của một người là công dân của một quốc gia khác thuộc Liên minh châu Âu.
35 - Mối quan hệ… - Đánh dấu vào ô tương ứng nếu bạn là thành viên gia đình của Liên minh Châu Âu, EEA hoặc quốc gia Thụy Sĩ
36 - Ngày và địa điểm - Viết địa điểm và ngày bạn điền vào mẫu, ngay cả khi ngày này khác với ngày bạn đi đến dịch vụ visa
37 - Chữ ký - Người xin thị thực phải ký tên và không phải là người khác.Nếu đương đơn xin thị thực là trẻ vị thành niên (dưới 18 tuổi), đơn phải có chữ ký của một người có thẩm quyền của cha mẹ và mối quan hệ của họ phải được đưa vào dấu ngoặc đơn (cha, mẹ, người giám hộ). Nếu người nộp đơn xin thị thực không thể ký tên, một cây thánh giá có thể được sử dụng.


Hoàn tất việc điền đơn xin visa Pháp
Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn nên dành chút thời gian dò lại cẩn thận một lần nữa. Sau đó ghi ngày tháng vào và ký tên. Cuối cùng dán ảnh 4.5 x 4.5 cm vào ô ảnh ở góc trên cùng bên phải của trang cuối.

Như vậy, toàn bộ các bước và cách điền đơn xin visa Pháp đã xong. Rất đơn giản phải không nào. Chúc mọi người thực hiện thành công và gặp nhiều may mắn khi xin visa nhé.
Tác giả
Đình Phong
Downloads
27
First release
Last update
Bình chọn
5.00 star(s) 1 ratings

Latest reviews

thanks
Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status