Swiss Hotel Management School (SHMS)

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
824
Nơi ở
Đà lạt
#1
logo-shms-png.527
Tổng quan
Bạn có muốn tiếp cận thực hành với giáo dục của mình trong một môi trường ấn tượng, có định hướng dịch vụ, văn hóa nhạy cảm không?

hospitality-management-schools-switzerland-1-jpg.528

Nằm trong các khách sạn truyền thống của Thụy Sĩ tại Caux và Leysin, các cơ sở rộng rãi của Swiss Hotel Management School cho phép thực hiện các chương trình quản lý khách sạn, Resort, Sự kiện và Spa.

Cách tiếp cận “Học theo cách làm” này từ lâu đã là thành trì của nền giáo dục hiếu khách truyền thống của Thụy Sĩ. Phòng tiệc rộng rãi, một nhà hát lớn, spa được trang bị đầy đủ và khô và một loạt các nhà hàng bao gồm các lựa chọn ẩm thực khác nhau cho phép sinh viên trải nghiệm hoạt động phục vụ khách hàng. Song song với đối tác đại học Anh mạnh, trường phát triển sinh viên tốt nghiệp có thể thực hiện ý tưởng của mình trong môi trường làm việc và dẫn dắt các quy trình cần thiết, làm cho họ hoàn toàn sẵn sàng cho việc làm.

Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sĩ cung cấp một loạt các chương trình thú vị được thành lập theo truyền thống Thụy Sĩ được quốc tế công nhận và tập trung vào các xu hướng toàn cầu, chiến lược kinh doanh và lãnh đạo hoạt động. Học sinh tham gia trường khách sạn quốc tế học nghệ thuật quản lý khách sạn Thụy Sĩ và phát triển các nguyên tắc của Swiss Hospitality Touch.

Sinh viên đến từ hơn 80 quốc tịch học tập trong hai môi trường đặc biệt, trong đó cung cấp một môi trường học tập độc đáo, tràn ngập trong di sản của truyền thống hiếu khách Thụy Sĩ. Khuôn viên Caux Palace lịch sử nhìn ra đường bờ biển Swiss Riviera và khuôn viên Leysin nằm trong hai khách sạn cũ ở dãy núi Alps tuyệt đẹp của Thụy Sĩ.


hotel-management-school-in-switzerland-leysin-jpg.529


 • Bằng cử nhân
Ở cấp độ Cử nhân, các khóa học theo Chiến lược 3 trụ cột tập trung vào các xu hướng toàn cầu, chiến lược kinh doanh và lãnh đạo hoạt động.

Hai năm đầu tiên chia sẻ cùng một cursus, với năm thứ ba khác nhau tùy thuộc vào chuyên môn bạn đã chọn.

Tất cả các sinh viên theo học chương trình đại học sẽ hoàn thành hai năm đầu tiên học tại cơ sở Caux của chúng tôi, tiếp tục đến khuôn viên Leysin của chúng tôi trong năm thứ ba của họ.


 • Bằng tốt nghiệp đại học
Sinh viên vào chương trình sau đại học thường có bằng đại học trong các nghiên cứu không liên quan đến lĩnh vực khách sạn và muốn thay đổi con đường sự nghiệp của họ, rút ra bởi các cơ hội nghề nghiệp thú vị mà ngành khách sạn toàn cầu cung cấp. SHMS là đơn vị đủ điều kiện để trang bị cho các sinh viên với bí quyết theo yêu cầu của ngành khách sạn để trở thành thực tập sinh và nhân viên được tìm kiếm nhiều nhất.

Sinh viên hoàn thành con đường Hoạt động của khách sạn được hưởng lợi từ một số lượng đáng kể các hoạt động thực tế hàng tuần, kinh nghiệm thực tế tại nhiều cửa hàng ăn uống và tình huống mô phỏng trong khuôn viên trường. Thực hành cộng với lý thuyết là những thành phần chính của việc học.

Học sinh trong con đường Quản lý khách sạn & Sự kiện lựa chọn cách tiếp cận theo lý thuyết hơn, vì họ thường có một số kinh nghiệm làm việc và bằng cấp. Chia sẻ cùng một Core và Hỗ trợ Modules với các đồng nghiệp hoạt động của họ, trọng tâm của con đường là tổ chức sự kiện, với một sự kiện xã hội và MICE như là điểm nổi bật của học kỳ.

Chương trình Diploma sau đại học Thụy Sĩ được thiết kế theo cách mà sau khi hoàn thành thành công, sinh viên có thể tiến thẳng vào chương trình Thạc sĩ Quản lý Khách sạn Quốc tế hoặc MIB trong các chương trình Quản lý Khách sạn, Resort và Chăm sóc Sức khỏe.

 • Chương trình Thạc sĩ: Bằng thạc sĩ cung cấp cho sinh viên một học kỳ chuyên sâu về thực hành các kỹ năng quản lý và lãnh đạo theo yêu cầu của ngành:
  • Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế trong quản lý khách sạnCơ sở Caux
   Tạo ra các doanh nhân và nhà lãnh đạo với sự kết hợp mạnh mẽ về kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm.
  • Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế về Quản lý Khách sạn & Resort
   Các mô-đun chuyên gia của Leysin Campus cung cấp cho sinh viên những kiến thức chính về ngành và hiểu biết chi tiết về các xu hướng của ngành.
  • Thạc sĩ Khoa học trong quản lý khách sạn quốc tế
   Leysin Campus
   Phát triển các kỹ năng phân tích cần thiết và thúc đẩy sự sáng tạo để đáp ứng các thách thức trong ngành (được trao trong quan hệ đối tác với Đại học Derby).
 
Sửa lần cuối:

Facebook Comment

Cộng đồng Visadep.com

Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status