các thủ tục sau khi nhập cảnh vào tây ban nha

  1. Hoàng Nguyễn

    Các thủ tục sau khi nhập cảnh vào Tây Ban Nha

    Sau khi được cấp thị thực, đương sự cần phải tiến hành một số thủ tục cần thiết tại Tây Ban Nha. Gia hạn thị thực ngắn hạn Chỉ có thể xin gia hạn thị thực tại Tây Ban Nha khi thời hạn thị thực ít hơn 90 ngày. Việc xét duyệt và giải quyết thủ tục gia hạn này được thực hiện bởi các Cơ quan Đại...
Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status