di trú mỹ

  1. Chris Lương

    Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 2/2019

    Theo thông tin chính thức từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washington vào ngày 12/1/2019 đã có lịch cấp chiếu kháng di dân dành cho diện bảo lãnh gia đình trong tháng 2/2019 như sau: Diện visa Ngày ưu tiên So với lịch của tháng trước F1 22/09/2011 Tăng 4 tuần F2A...
  2. Việt di trú

    Định cư Mỹ Những lời khuyên hữu ích sau khi định cư tại mỹ.

    Có phải đặt chân được đến đất Mỹ là đã trong vùng "an toàn" ? Những điều sau đây sẽ giúp bạn biết được làm thế nào để được duy trì thẻ xanh vĩnh viễn! https://visamisstam.com/nhung-loi-khuyen-huu-ich-sau-khi-d…/
  3. Việt di trú

    Định cư Mỹ NĂM 2019 - RÀO CẢN NHẬP CƯ CÀNG CAO, CÁNH CỬA NHẬP CƯ HOA KỲ LẠI CÀNG HẸP

    NĂM 2019 - RÀO CẢN NHẬP CƯ CÀNG CAO, CÁNH CỬA NHẬP CƯ HOA KỲ LẠI CÀNG HẸP Vào năm 2019, các rào cản nhập cư của Trump có khả năng tăng cao hơn, khiến nhiều khả năng việc làm và lấy được quyền thường trú nhân tại Mỹ sẽ trở nên hẹp hơn. Thị thực việc làm chuyên nghiệp H-1B, sẽ được chấp nhận vào...
  4. Việt di trú

    Định cư Mỹ BẢN TIN VISA THÁNG 02/2019

    BẢN TIN VISA THÁNG 02/2019 ☘️ (Công bố ngày 11/01/2019) ◆Định cư diện làm việc Theo bản tin visa tháng 02/2019 được công bố ngày 11/01 vừa qua, tất cả các diện định cư làm việc đều có ngày tiếp nhận hồ sơ (Filing Date) mở trừ diện EB1, ngày ưu tiên không đổi so với tháng 1: 01/06/2018 Diện...
  5. Việt di trú

    NHÂN VIÊN CHẾ BIẾN XÚC XÍCH - ĐI MỸ CẢ GIA ĐÌNH

    🎋NHÂN VIÊN CHẾ BIẾN XÚC XÍCH - ĐI MỸ CẢ GIA ĐÌNH🎋 BẠN CÓ MUỐN👇👇 - Thẻ xanh 10 năm cho cả gia đình - Con em được học trường công miễn phí cho đến hết lớp 12. - Được hưởng mọi quyền lợi như công dân Mỹ. 𝓗Ã𝓨 ĐĂ𝓝𝓖 𝓚Ý 𝓣𝓗𝓐𝓜 𝓖𝓘𝓐 𝓒𝓗ƯƠ𝓝𝓖 𝓣𝓡Ì𝓝𝓗 𝓝À𝓨 𝓝𝓗É!... YÊU CẦU ĐƠN GIẢN: - Tuổi từ...
  6. Visa trọn gói

    Định cư Mỹ Luật di trú Mỹ và điều kiện để được nhập tịch

    Luật di trú Mỹ và điều kiện để được nhập tịch Đối với những người nước ngoài thì được định cư Mỹ chưa phải là mong muốn cao nhất mà nhập tịch mới là đích đến cuối cùng. Vậy sau khi nhập cư Mỹ rồi thì phải làm sao để có thể nhập tịch? Hãy cùng tham khảo những quy định mà Luật di trú Mỹ đưa ra...
  7. Việt di trú

    Việt di trú Quyền Lợi Công Dân Mỹ

    Được bầu cử và tranh cử Được bảo lãnh thân nhân Được nhập tịch Mỹ cho con nếu con sinh ở nước ngoài Được hưởng những phúc lợi xã hội như giáo dục, y tế, các dịch vụ công cộng Có quyền sinh sống và làm việc tại bất kỳ nơi nào tại Mỹ Có quyền ra vào Mỹ không cần visa Có nhiều cơ hội việc làm hơn...
  8. Việt di trú

    Việt di trú Thẻ Xanh Mỹ là gì ? Thẻ Xanh 2 Năm Ở Mỹ, Thẻ Xanh 10 Năm Ở Mỹ

    Thẻ Xanh Mỹ: Thẻ Xanh 2 Năm Ở Mỹ, Thẻ Xanh 10 Năm Ở Mỹ Thẻ xanh (green card) là gì? Là thẻ xác nhận tình trạng thường trú nhân của một người nước ngoài tại Mỹ. Tại sao lại được gọi là thẻ xanh? Bởi vì vào cuối Thế chiến thứ II, mẫu thẻ thường trú này được in trên giấy màu xanh lá cây. Có hai...
  9. Việt di trú

    Định cư Mỹ Hệ Thống Chiếu Khán Vận Hành Ra Sao?

    Hệ Thống Chiếu Khán Vận Hành Ra Sao? Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ có trách nhiệm quyết định số chiếu khán (visa) được cấp trong mỗi tháng, cho mỗi diện bảo lãnh, và cho từng quốc gia. Chiếu khán dành cho những diện bảo lãnh trực hệ không có tiêu chuẩn giới hạn. Những diện này bao gồm diện bảo lãnh...
  10. Admin

    Định cư Mỹ Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 1/2019

    Theo thông tin chính thức từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washington vào ngày 14/12/2018 đã có lịch cấp chiếu kháng di dân dành cho diện bảo lãnh gia đình trong tháng 1/2019 như sau: Diện visa Ngày ưu tiên So với lịch của tháng trước F1 21/08/2011 Tăng 2 tuần F2A...
  11. Bảo Ngọc

    Định cư Mỹ CÔNG DÂN MỸ BẢO LÃNH CON CÁI

    CÔNG DÂN MỸ BẢO LÃNH CON CÁI Một công dân Mỹ có thể bảo lãnh cho con của mình qua Mỹ để định cư. Công dân Mỹ bảo lãnh cho con có 3 trường hợp: ✔️ Công dân Mỹ bảo lãnh cho con dưới 21 tuổi (hay còn gọi là con nhỏ của công dân Mỹ or child of U.S. citizen). ✔️ Công dân Mỹ bảo lãnh con trên 21...
  12. Bảo Ngọc

    ĐỔI THẺ XANH 2 NĂM SANG THẺ XANH 10 NĂM (THẺ XANH VĨNH VIỄN)

    ĐỔI THẺ XANH 2 NĂM SANG THẺ XANH 10 NĂM (THẺ XANH VĨNH VIỄN) Nếu quý vị qua Mỹ theo diện vợ chồng hoặc fiance, quý vị sẽ được cấp thẻ xanh 2 năm nếu như hôn nhân của quý vị dưới 2 năm. Thẻ xanh 2 năm là thẻ xanh có điều kiện, có nghĩa rằng trước khi thẻ xanh 2 năm hết hạn 90 ngày, quý vị phải...
Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status