hồ sơ visa du học nhật bản

  1. Hoàng Nguyễn

    Du lịch Mỹ hồ sơ visa du học nhật bản

    Visa phổ thông (du học, đi học tiếng, vợ / chồng người Nhật, Visa lao động...) Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status