hướng dẫn làm visa du lịch trung quốc

  1. Hoàng Nguyễn

    Xin visa du lịch Trung Quốc

    Hướng dẫn xin visa du lịch Trung Quốc Hộ chiếu: còn thời hạn 06 (sáu) tháng trở lên, bản chính hộ chiếu còn trang trống và 01 bản phôtô trang thông tin có ảnh. Tờ khai visa cùng hình thẻ: 01 (một) “Tờ khai visa nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa” (V2013) cùng một tấm hình thẻ (4cm x 6cm) được...
Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status