làm visa du lịch bồ đao nha

  1. An Nguyen

    Visa Trung Quốc Hướng dẫn xin visa đi Bồ Đào Nha

    HỒ SƠ XIN VISA BỒ ĐÀO NHA CÔNG TÁC 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng) Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) Chứng minh mục đích công tác: + Thư mời của công ty tại Bồ Đào Nha...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status