thời hạn visa du lịch úc

  1. Mr Hùng

    Điều kiện được cấp visa du lịch Úc thời hạn 3 – 5 năm là gì ?

    Điều kiện được cấp visa du lịch Úc thời hạn 3 - 5 năm là gì ? Để được cấp visa Úc dài hạn và thời gian ở Úc có thể kéo dài tới 12 tháng luôn cần những điều kiện: Chứng minh khả năng tài chính, sự ràng buộc tài chính, mối quan hệ chứng minh đương đơn sẽ quay về Việt Nam sau thời gian cư trú...
  2. Mr Hùng

    Xin Visa Sang Úc Du Lịch Có Thời Hạn Bao Lâu?

    Visa qua Úc du lịch có hiệu lực trong bao lâu? Hiện nay phía đại sứ quán Úc cấp visa cho người Việt qua Úc với 3 mốc thời gian: 03 tháng, 06 tháng và nhiều nhất là 12 tháng kể từ ngày người nước ngoài mang visa tới Úc. Không có một quy định chung nào về thời gian hiệu lực visa du lịch Úc mà tùy...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status