visa du lịch đan mạch

  1. Hoàng Nguyễn

    hồ sơ xin visa du lịch Đan Mạch

    Là công dân Việt Nam, bạn phải có thị thực (Schengen) để tới Đan Mạch. Từ ngày 01 tháng 02 năm 2011 bạn có thể khai hồ sơ xin visa Schengen trực tuyến qua hệ thống visa tự phục vụ (Visa Self Service) Đan Mạch. Bạn hãy xem đường kết nối bên dưới (Khai hồ sơ trực tuyến) để biết thêm thông tin...
Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status