visa úc 3 năm

  1. xuatnhapcanh

    Điều kiện được cấp visa du lịch Úc thời hạn 3 – 5 năm là gì ?

    Điều kiện được cấp visa du lịch Úc thời hạn 3 - 5 năm là gì ? Để được cấp visa Úc dài hạn và thời gian ở Úc có thể kéo dài tới 12 tháng luôn cần những điều kiện: Chứng minh khả năng tài chính, sự ràng buộc tài chính, mối quan hệ chứng minh đương đơn sẽ quay về Việt Nam sau thời gian cư trú...
Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status