xin visa bồ đào nha ở đâu

  1. An Nguyen

    Hướng dẫn xin visa đi Bồ Đào Nha

    HỒ SƠ XIN VISA BỒ ĐÀO NHA CÔNG TÁC 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng) Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) Chứng minh mục đích công tác: + Thư mời của công ty tại Bồ Đào Nha...
Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status