xin visa trung quoc

  1. xuatnhapcanh

    Xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần cho đi du lịch hoặc công tác.

    Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần cho đi du lịch hoặc công tác là loại visa có thời hạn là 90 ngày ( 3 tháng ) bạn chỉ được phép nhập cảnh và Trung Quốc duy nhất 1 lần. Thời gian lưu trú tối đa tại Trung Quốc là 30 ngày. Hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần gồm : Hộ chiếu gốc (còn hạn tối...
  2. Việt di trú

    Dịch vụ xin visa Chúc mừng 5 khách đã có visa Trung Quố

    👉🏻 Chúc mừng 5 khách đã có visa Trung Quốc . 👉🏻 Sài Gòn Group Visa luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường . 👉🏻 Visa Trung Quốc , hồ sơ đơn giản : 👉🏻 Hình hộ chiếu .. 📲 Hotline : 0931.017.017 🏡 :50 Hoa lan , Phường 2 , Quận Tân Bình. https://www.facebook.com/Visanhanhcacnuoc/...
  3. Việt di trú

    Dịch vụ xin visa Làm Visa Đi Du Lịch Trung Quốc 4 ngày

    Làm Visa Đi Du Lịch Trung Quốc 4 ngày Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc Nhanh giá Rẻ chỉ 4 ngày làm việc Tư vấn miễn phí thủ tục làm visa du lịch Trung Quốc Du Lịch, Công Tác Các loại Visa Trung Quốc , Visa Greencanal Travel chuyên : + Visa du lịch Trung Quốc loại 15 ngày + Visa Công Tác, Thương...
  4. Tú Linh

    Em đang là học sinh. Vì chị em học bên Trung Quốc nên muốn qua thăm tiện đi du lịch thì phải xin visa như nào ạ ?

    Em đang là học sinh. Vì chị em học bên Trung Quốc nên muốn qua thăm tiện đi du lịch thì phải xin visa như nào ạ ?
  5. Tú Linh

    Thời gian xin visa cần bao lâu? Tôi phải nộp hồ sơ trước bao lâu thì thích hợp?

    Thời gian xin visa cần bao lâu? Tôi phải nộp hồ sơ trước bao lâu thì thích hợp?
Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status