Visa Đài Loan Chứng minh tài chính bao nhiêu là đủ?

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
829
Nơi ở
Đà lạt
#2
Không có quy định/hướng dẫn cụ thể về vấn đề này. Trong file hướng dẫn của văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc cũng không liệt kê giấy tờ chứng minh tài chính là một mục trong số những giấy tờ cần chuẩn bị, nhưng thực tế cho thấy đây là một giấy tờ cần có và khá quan trọng cho việc được xin cấp visa.
Thông thường hướng dẫn khách hàng của mình chỉ chứng minh 50 triệu (bằng sổ tiết kiệm) nếu như đã từng đi Mỹ và vài nước khác trước khi đăng ký đi Đài Loan. Với các bạn chưa đi hoặc ít đi du lịch nước ngoài, đặc biệt là các nước phát triển, thì mọi người thường dùng khi đăng ký visa đến các nước phát triển (trong đó có Đài Loan) vẫn là 100 triệu/người.
 

Facebook Comment

Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status