Đại học quốc gia Ireland

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
826
Nơi ở
Đà lạt
#1
Được thành lập năm 1845, du học Ireland tại đại học quốc gia Ireland, Galway (NUIG) là một trong những trung tâm đào tạo ưu tú hàng đầu của Ireland. Với hơn 17.000 sinh viên theo học và hơn 2.200 nhân nhà trường, NUIG có một danh tiếng vang dội cho việc giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc ở các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học xã hội và nghiên cứu về người Xen-tơ, kinh doanh, chính sách công và luật, kỹ thuật và tin học, y dược, điều dưỡng và khoa học sức khỏe, khoa học. NUIG cung cấp một loạt các khóa đại học và sau đại học với tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mang lại cho sinh viên các cơ hội để phát triển cá nhân và học tập, cũng như giúp họ có được các kỹ năng và kiến thức vần thiết để thành công trong sự nghiệp. Trường nằm trong top 2% các trường đdại học trên thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Cách tiếp cận của trường đối với sự phát triển chương trình sáng tạo đồng nghĩa với việc các khóa học của trường được phát triển để đáp ứng các nhu cầu luôn thay đổi của thị trường việc làm và kinh tế. Trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm thuộc top cao nhất ở Ireland, với 96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc hoặc cao hơn vào mỗi năm.


4-jpg.784
Đại học quốc gia Ireland
Vì sao chọn đại học quốc gia Galway
- Nằm trong top 2% các trường đdại học trên thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu NUIG cung cấp một sự lựa chọ độc nhất về các hoạt động văn hóa, thể thao và xã hội với hơn 150 câu lạc bộ và đoàn thể để sinh viên lựa chọn.

- Là một trong chỉ 2 trường đại học ở Ireland được đánh giá 5 sao trong bảng xếp hạng danh giá của QS. Trong khi đó, 5 chương trình học của NUIG được liệt kê trong QS World University Rankings: Lịch sử, Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin, Ngôn ngữ và Văn học Anh, Dược và Dược lý, Luật.

- Chất lượng giảng dạy hàng đầu là ưu tiên số một của trường. Các giảng viên của trường làm việc tại các vị trí hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ, mang lại những ý tưởng và khám phá mới nhất vào giảng đường. Sinh viên của trường được thách thức để đạt được đầy đủ tiềm năng của mình bằng việc tham gia tích cực vào học tập.

- Là trường đại học thuộc top đầu Ireland về tỷ lệ sinh viên có việc làm với 96% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng hoặc cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

- Là trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất ở Bắc Ireland

- Là trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu với các nghiên cứu quốc tế chính ở các lĩnh vực như Nhân quyền, Nghiên cứu gia đình, Công nghệ internet, Nghiên cứu tế bào gốc và Khoa học hàng hải

- Là trường đại học hàng đầu Ireland về kết nối cộng đồng và chương trình tình nguyện ALIVE của trường cho phép sinh viên có các đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng địa phương và quốc tế.

- Có 120 liên kết với các trường đại học trên thế giới

- Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Galway – thành phố đại học hoàn hảo – được xem như là thủ đô văn hóa của Ireland và được bao quanh bởi vùng nông thôn xinh đẹp nhất của Ireland, bao gồm Burren, Connemara và các đảo Aran, nơi bạn có thể trải nghiệm vùng quê gồ ghề, các lâu đài, sông, hồ và tận hưởng bầu không khí độc nhất của các nhà hàng, các quán cà phê của vùng và âm nhạc truyền thông của Ireland.


Chương trình đào tạo
1. Tiếng Anh (học tại Atlantic Language)

2. Dự bị đại học và dự bị thạc sỹ (học tại Atlantic Language)

3. Đại học: Nghệ thuật, Nghiên cứu pháp luật, Chính sách công và xã hội, Tâm lý học, Lịch sử, Toán học và Giáo dục, Viết sáng tạo, Nhân quyền, Nghệ thuật biểu diễn, Nghiên cứu Latin, Báo chí, Thương mại, Luật doanh nghiệp, Luật dân dụng, Khoa học, Y sinh, Công nghệ sinh học, Khoa học môi trường, Khoa học hàng hải, Hệ thống an toàn và sức khỏe, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, Quản trị dự án và xây dựng, Điều dưỡng, …

4. Thạc sỹ: Giáo dục, ăn hóa và chủ nghĩa thực dân, Nghiên cứu phim ảnh, Văn học/Ngôn ngữ Đức, Báo chí, Khảo cổ học, Tâm lý học, Công tác xã hội, Nghiên cứu phụ nữ toàn cầu, Truyền thông kỹ thuật số, Kế toán, Quản trị nhân sự, Nghiên cứu kinh doanh, Nghiên cứu kinh tế, Quản trị quốc tế, Luật, Marketing, Kỹ sư phần mềm, Kỹ sư cơ khí, Công nghệ thông tin, Cơ thể học, Vi trùng học, …

Học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vào

 • Tiếng Anh
  • 10 tuần ~ 2.780 EUR/khóa
  • 6 tuần ~1.835 EUR/khóa
 • Dự bị đại học
  • 21 tuần ~ 5.250 EUR/khóa
  • 32 tuần ~ 8.950EUR/khóa
Điều kiện nhập học:
Tốt nghiệp lớp 11 ĐTB 7.0 hoặc lớp 12 ĐTB 6.0
IELTS 5.0 (không kỹ năng dưới 4.5)
 • Dự bị thạc sỹ
  • 21 tuần ~ 5.250 EUR/khóa
  • 32 tuần ~ 8.950 EUR/khóa
Điều kiện nhập học:
Tốt nghiệp ĐH ĐTB 6.0
IELTS 5.0 (không kỹ năng dưới 4.5)
 • Đại học 3 – 4 năm ~ 12.750 – 13.750
Điều kiện nhập học:
Hoàn thành chương trình dự bị
IELTS 6.0 – 6.5 (tùy ngành)
 • Thạc sỹ : 1 – 2 năm ~ 13.250 – 13.750
Điều kiện nhập học:
Tốt nghiệp đại học ĐTB 6.0
IELTS 6.5
Hồ sơ nhập học
 • Hộ chiếu
 • 04 ảnh 4x6 nền trắng
 • CV
 • Hộ khẩu, CMND
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp Đại học
 • Học bạ hoặc bảng điểm
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • Sổ tiết kiệm
Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc gì về trường Đại học quốc gia Ireland bạn hãy đặt câu hỏi cho Visadep.com ở dưới nhé.
 

Facebook Comment

Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status