Đăng bài viết lên trang chủ

Leo

Admin - Founder
Thành viên BQT
Bài viết
30
Nơi ở
TPHCM
#1
Để bài viết tiếp cận với nhiều thành viên hơn thì BQT website hướng dẫn các bạn đăng bài lên trang chủ Visadep.com với yêu cầu như sau :

Bài viết phải là bài viết Mới chưa từng đăng trên bất kỳ website nào và một trong các loại sau:

  1. Bài viết phải liên quan đến mọi vấn đề về xin visa, du học, du lịch, định cư hoặc phục vụ người có nhu cầu xin visa.
  2. Nếu không liên quan đến vấn đề trên thì Bài viết là kinh nghiệm thực tế của bạn đã từng trải trong cuộc sống có giá trị cho người đọc
  3. Đối với bài viết quảng cáo sản phẩm thì yêu cầu phải là các dịch vụ về visa, du học, du lịch, định cư & nói về kỹ thuật trước và lồng ghép sản phẩm vào sau, ví dụ để xin visa mỹ thì các bước là phải tiến hành như thế nào ( như : hướng dẫn điền DS160, hướng dẫn phỏng vấn, câu hỏi phỏng vấn,.. ) Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi (đây là sản phẩm quảng cáo ), và phải nói vì sao dịch vụ của bạn tốt. Tương tự như vậy cho các sản phẩm quảng cáo khác.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 08.9999.7419 .
Bài viết đóng góp vui lòng đăng trực tiếp lên website hoặc gửi về lienhe@visadep.com

Với bài viết hay, không có tính chất quảng cáo, được nhiều người đọc và bình luận BQT sẽ có chính sách hỗ trợ một phần nhỏ kinh phí cho người viết bài !
 
Sửa lần cuối:

Cộng đồng Visadep.com

[Thông Tin] Hàn Quốc lần đầu cấp visa 5 năm cho người Việt

  • 87
  • 1
Hàn Quốc muốn thực hiện chính sách Hướng nam mới và đáp lại "tình yêu lớn" của người Việt dành cho huấn luyện viên bóng đá Park Hang-seo.
Sinh viên Việt Nam...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status