Em đang là học sinh. Vì chị em học bên Trung Quốc nên muốn qua thăm tiện đi du lịch thì phải xin visa như nào ạ ?

caphesua

Chuyên gia đồng
Thượng đế
Bài viết
145
Nơi ở
Hồ chí minh
#2
Em chuẩn bị hồ sơ như trong bài viết đã hướng dẫn nhé.
[Hồ sơ xin visa du lịch] - Bộ hồ sơ xin visa du lịch trung quốc

Bổ sung thêm thư mời của chị nữa là ok. Hồ sơ cơ bản gồm: hộ chiếu, ảnh, sổ hộ khẩu, xác nhận sinh viên, thẻ sinh viên, sổ tiết kiệm (nếu có), đơn xin visa, lịch trình, xác nhận đặt vé, thư mời. (nếu thư mời nói rõ ở nhà chị luông thì không cần booking khách sạn)
 

Cộng đồng Visadep.com

[Thông Tin] Hàn Quốc lần đầu cấp visa 5 năm cho người Việt

  • 88
  • 1
Hàn Quốc muốn thực hiện chính sách Hướng nam mới và đáp lại "tình yêu lớn" của người Việt dành cho huấn luyện viên bóng đá Park Hang-seo.
Sinh viên Việt Nam...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status