An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
829
Nơi ở
Đà lạt
#2
Bạn có thể làm visa trung quốc một trong hai cách sau:
- Cách 1: bạn có thể đến trực tiếp Đại Sứ Quán Trung Quốc (ĐSQ) để xin cấp visa, việc xin visa trực tiếp với người lần đầu xin visa sẽ mất nhiều thời gian cũng như chi phí, vì bạn chưa biết hồ sơ chuẩn bị như thế nào? chi phí hết bao nhiêu? thời gian nhận visa trong bao lâu.

- Cách 2: sử dụng dịch vụ xin visa trung quốc của các công ty cung cấp dịch vụ, họ sẽ hướng dẫn bạn thủ tục, hồ sơ và đi nộp cho bạn, bạn không phải làm gì cả việc của bạn là cung cấp hồ sơ cho họ và đợi nhận visa sẽ tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho bạn.
 

Facebook Comment

Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status