Mình đang học năm 2 đại học, muốn đi học L1 thì có cần xin giấy tờ gì ở trường đại học đang học không?

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
826
Nơi ở
Đà lạt
#2
Nếu bạn muốn học lại từ L1 thì sẽ cần các giấy tờ sau: giấy nhập học, bảng điểm 2 năm đại học và bảng điểm 3 năm cấp 3 cùng các giấy tờ khác như CV, thư động lực (letter de motivation), …
 

Facebook Comment

Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status