Sau khi học xong tôi có thể ở lại Nhật Bản làm việc hay không?

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
829
Nơi ở
Đà lạt
#2
  • Tất cả các du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên đều có thể ở lại làm việc, điều này được cho phép từ năm 1977.
  • Có thể ở lại bao lâu phụ thuộc vào thời gian mà bạn kí hợp đồng với công ty tiếp nhận bạn. Chính phủ Nhật Bản sẽ cấp Visa cho bạn có thời hạn lớn hơn 6 tháng so với thời hạn trong hợp đồng, điều này giúp cho bạn trong việc nếu kết thúc hợp đồng mà bạn không muốn làm nữa thì bạn sẽ có thời gian là 6 tháng để tìm kiếm công việc mới. Tuy nhiên trong thời gian đó, nếu bạn không tìm được việc mới thì bạn phải quay trở lại Việt Nam.
 

Facebook Comment

Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status