Địa danh Thời gian bay từ Việt Nam sang Thụy Sĩ mất bao lâu?

Việt di trú

Chuyên gia bạc
Thượng đế
Bài viết
419
Nơi ở
Biên Hòa
#1
Thời gian bay từ Việt Nam sang Thụy Sĩ mất bao lâu?

Thụy Sỹ là một quốc gia nằm tại châu Âu, nổi tiếng với các ngân hàng lớn cùng với những chiếc đồng hồ sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, đây cũng là một đất nước thanh bình của những công trình cổ kính và những công trình hiện đại mang tầm cỡ trong nước và trên thế giới. Đi đến Thụy Sĩ là một ý tưởng không tồi của bạn. Vậy thì thời gian của chuyến bay đi đến Thụy Sĩ là bao nhiêu? Đó cũng là một điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Để có câu trả lời thì hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé!

proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftravelus.vn%2Fimages%2Fnews%2Fbay-tu-viet-nam-sang-thuy-si-9808.jpg&hash=75dfa855af692737a34cd66070e9428c


Bay từ Việt Nam sang Thụy Sĩ

Để biết về khoảng thời gian dành cho chặng bay từ Việt Nam đi Thụy Sỹ mất bao lâu thì chúng ta cần biết tại đây có những sân bay nào. Tại Thụy Sỹ, có 11 sân bay đang hoạt động với 5 sân bay lớn bao gồm: Sân bay Zurich, sân bay Belp, sân bay Lugano, sân bay Geneve-Cointrin, sân bay Alternhein. Trong đó, sân bay Zürich nằm tại bang Kloten được cho là sân bay lớn nhất của nước này. Rất nhiều hãng hàng không có trụ sở cũng như khai thác điểm đến tại đây, chẳng hạn như hãng hàng không Adria Airways, hãng hàng không Air Canada, hãng hàng không British Airways, hãng hàng không Japan Airlines, hãng hàng không Qatar Airways và hãng hàng không Vietnam Airlines…

Hiện nay, chưa có bất kỳ hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng đi đến Thụy Sỹ từ Việt Nam. Chính vì vậy, các du khách bắt buộc phải tham gia chuyến bay gián tiếp với việc quá cảnh tại một số thành phố lớn, chẳng hạn như Doha, Abu Dhabi, Hong Kong. Các hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam tới Thụy Sĩ đều phải khởi hành từ một trong 3 sân bay quốc tế của Việt Nam, đó là sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Sau đây là một số chuyến bay tiêu biểu dành cho chặng bay này:
Đối với chuyến bay từ Hà Nội đi đến thành phố Zurich được khác thác bởi 22 hãng hàng không, chẳng hạn như Qatar Airways, Singapore Airlines, Etihad Airways, Thai Airways, Austrian Airlines và Vietnam Airlines… với tần suất 29 chuyến bay mỗi ngày. Mức giá vé dành cho chặng bay này dao động từ 397 USD đến 3410 USD với tổng thời gian bay từ 19 giờ tới 21 giờ.

Đối với chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh đi đến Genrve được 25 hãng hàng không khai thác, chẳng hạn như Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, Qatar Airways, British Airways...với tần suất 29 chuyến mỗi ngày. Mức giá vé dành cho chặng bay này dao động từ 350 USD – 3087 USD. Thời gian bay hết khoảng từ 17 đến 19 giờ.

Đối với đường bay Đà Nẵng đi Bern thì có các hãng hàng không sau khai thác: Vietnam Airlines, Silkair, Korean Air, China Eastern Airlines, Dragonair và Cathay Pacific Airlines. Thời gian bay dành cho chuyến bay này là từ 16 đến 19 giờ bay. Trung bình 1 ngày có tới 46 chuyến bay cùng với đó là mức giá vé dao động từ 820 USD – 5044 USD.

Tất cả mức giá vé cũng như khoảng thời gian bay trên chỉ mang tính ước chừng chứ chưa hẳn đã là con số chính xác. Đối với thời gian bay sẽ còn phụ thuộc vào một vài yếu tố trên đường bay, chẳng hạn như thời tiết. Tuy nhiên, khoảng thời gian có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn không nhiều là mấy. Còn đối với giá vé thì sẽ phụ thuộc nhiều vào khoảng thời gian đặt vé, khoảng thời gian bay cũng như đại lý mà mình mua vé.

Với kinh nghiệm cung cấp rất nhiều vé máy bay cho khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên mua vé trước thời điểm bay ít nhất là từ hai đến ba tháng. Bởi vì, khoảng thời gian đó giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn sẽ tránh được tình trạng hết vé nếu đến sát ngày bay mới mua. Việc mua vé cũng cần tránh thời điểm diễn ra mùa cao điểm du lịch tại Thụy Sĩ ra nhé. Tháng 6 hay dịp lễ giáng sinh và tết dương lịch được cho là khoảng thời gian mà rất nhiều người mua vé đi Thụy Sĩ. Chính vì vậy, lựa chọn thời điểm này mua vé không phải là cách tốt để tìm kiếm cho mình tấm vé rẻ nhất. Bạn cũng nên chuẩn bị tốt các giấy tờ liên quan, chẳng hạn như xin thị thực để nhập cảnh vào Thụy Sỹ. Việc xin sớm cũng tránh việc có trục trắc trong khi làm giầy tờ sẽ ảnh hưởng đến chuyến bay của bạn.

Và yếu tố cuối cùng để mua được vé máy bay giá rẻ chính là lựa chọn vé máy bay tại đại lý nào. Bạn đang bối rối vì trong hàng trăm đại lý bán vé máy bay khác nhau, việc tìm kiếm cho mình một đại lý tin tưởng và uy tín không phải là một việc đơn giản. Travelus là đại lý của hơn 300 hãng hàng không trên thế giới và 3 hãng hàng không trong nước chắc chắn sẽ đem đến cho bạn tấm vé có mức giá rẻ nhất và uy tín nhất. Vậy thì ngay từ hôm nay, hãy tới Travelus để đặt vé máy bay đi Thụy Sĩ từ Việt Nam các bạn nhé!
 

Facebook Comment

Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status