Thời gian du học có thể kéo dài bao lâu?

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Bài viết
736
Nơi ở
Đà lạt
#2
Visa du học chỉ có hiệu lực tối đa 2 năm. Tuy nhiên, do đa số các trường học ở Nhật đều kết thúc khóa học vào tháng 3, cộng với việc các trường đại học, trường chuyên môn và công ty Nhật đều bắt đầu nhập học, công tác vào tháng 4 nên visa của bạn có thể chuyển thành visa đi làm hoặc đại học sau khi bạn tốt nghiệp trường tiếng Nhật. Đối với những bạn du học chỉ để học tiếng Nhật thì bạn phải chỉ cần về nước trong vòng 2 năm chứ không bắt buộc phải đúng tháng 3, hoặc bạn có thể về nước sớm hơn dự định do các lý do khách quan như bệnh tất, hoàn cảnh gia đình,…
 

Cộng đồng Visadep.com