Tôi có phải chứng minh tài chính để du học Hà Lan không?

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
829
Nơi ở
Đà lạt
#2
Thủ tục chứng minh tài chính rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuyển số tiền khoảng từ 10.000 Euro (tương đương với khoản tiền sinh hoạt phí trong 1 năm sinh sống tại Hà Lan) vào số tài khoản cho sẵn của trường ĐH Hà Lan, để trường có thể tiến hành xin giấy phép cư trú cho bạn. Số tiền này sẽ được hoàn trả vào tài khoản ngân hàng cho bạn bạn, ngay khi bạn đến Hà Lan.
 

Facebook Comment

Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status