Tôi đã làm việc theo diện thị thực H-1B và hiện đã được phép nhập học tại một trường đại học theo diện thị thực F-1. ??

caphesua

Chuyên gia cấp 3
Bài viết
72
Nơi ở
Hồ chí minh
#1
Tôi đã làm việc theo diện thị thực H-1B và hiện đã được phép nhập học tại một trường đại học theo diện thị thực F-1. Tôi có cần quay lại quốc gia của mình để xin thị thực học sinh không?
 

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Bài viết
736
Nơi ở
Đà lạt
#2
Không. Khi bạn đã ở Hoa Kỳ, bạn không cần phải xin thị thực mới vì thị thực chỉ dành cho yêu cầu nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Kiểm tra với USCIS để xác định liệu bạn có cần điều chỉnh tình trạng hay không. Tuy nhiên, nếu bạn rời khỏi Hoa Kỳ, bạn sẽ cần xin thị thực học sinh để nhập cảnh lại vào Hoa Kỳ.
 

Cộng đồng Visadep.com