Du học Malta Visa du học Malta và những điều cần biết

xuatnhapcanh

Hỗ trợ nhiệt tình
Bài viết
67
Nơi ở
Hồ chí minh
#1
Để thực hiện đi du học châu Âu đối với nhiều bạn trẻ khá khó khăn khi việc chứng minh tài chính và xin visa phức tạp. Trong khi đó, lựa chọn du học Malta với visa không cần chứng minh tài chính sẽ có tỉ lệ thành công cao hơn. Visa du học Malta có những điểm đặc biệt và đem lại lợi thế nào cho du học sinh, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fduhocedutrust.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F08%2Fvisa-du-hoc-malta-300x200.jpg&hash=21d35359458f58638a1d8d055668f246


Đôi nét về visa du học Malta
Du học sinh người Việt Nam có tỉ lệ trượt visa du học Malta rất thấp. Bởi quá trình xin visa quốc đảo xinh đẹp này không cần đến thủ tục chứng minh tài chính phức tạp. Nhờ đó, du học sinh sẽ rút ngắn được thời gian chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để sở hữu visa du học nhanh chóng nhất. Bạn có thể xin visa du học Malta tại đại sứ quán Pháp tại Việt Nam với thời hạn dưới 3 tháng. Còn với visa có thời hạn dài hơn sẽ xin tại đại sứ quán Malta đặt trụ sở ở Bắc Kinh. Nhưng visa không có thời hạn quá 1 năm. Trong mọi trường hợp, không chỉ riêng visa du học, Malta đều không cấp thời hạn quá 12 tháng.

Nhận thấy sự bất tiện và khó khăn khi đại sứ quán của Malta không có mặt ở quá nhiều quốc gia, nên chính phủ Malta đã đưa ra nhiều chính sách visa mới. Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh, đưa Malta trở thành sự lựa chọn hấp dẫn đối với du học sinh quốc tế nên theo chính sách visa mới, du học sinh có thể nộp đơn xin thị thực trực tuyến và qua các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài đã hoạt động trong lãnh thổ không có sự hiện diện ngoại giao để xin visa du học.

Ngoài ra, visa du học Malta cho các khóa học trên 3 tháng cho phép du học sinh được làm thêm chỉ cần xin được giấy phép cư trú nếu du học sinh gia hạn thời gian cư trú lâu hơn 12 tháng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fduhocedutrust.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F08%2Fvisa-du-hoc-malta-1-300x199.jpg&hash=32c0008dd34454b2c1899ae7c4f47858


Quy trình xin visa du học Malta
Bước 1: Chọn trường học và khóa học

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí nếu bạn chưa xác định được ngành học phù hợp và chưa lựa chọn được ngôi trường lý tưởng.

Bước 2: Thanh toán chi phí khóa học và nhận thư chấp nhận của trường

Khi thủ tục thanh toán học phí hoàn tất, chúng tôi sẽ nhận giúp bạn giấy mời nhập học chính thức – để hoàn thiện hồ sơ xin visa.

Bước 3: Xin Visa tại Đại sứ quán

Hồ sơ xin visa được công ty chúng tôi chuẩn bị đầy đủ bao gồm: Hộ chiếu, 2 ảnh màu, kích thước 3.5cmx4.5cm, phông nền trắng, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu phô tô cung chứng, bảo hiểm học sinh, giấy mời nhập học chính thức…

Với sự giúp đỡ của công ty du học chúng tôi, bạn sẽ nhận được visa du học Malta trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn : Visa du học Malta và những điều cần biết Visa du học Malta và những điều cần biết
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Facebook Comment

Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status