Xin thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài

ThaiDuongVisa

Chuyên gia cấp 1
Thượng đế
Bài viết
3
Nơi ở
Ho Chi Minh City
#1
Hồ sơ để làm Thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài theo diện có vợ hoặc chồng là người Việt Nam gồm những loại giấy tờ nào ?
– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn ở nước ngoài.
– Đơn xin bảo lãnh và cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Mẫu Na7
– Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Mẫu Na8
– Hộ chiếu bản gốc và thị thực gốc
– 2 tấm ảnh 2cmx3cm
– Sổ hộ khẩu Việt Nam của vợ/chồng là người Việt Nam
– Bản sao Chứng minh nhân dân / Hộ chiếu hoặc Thẻ căn cước của vợ/ chồng là người Việt Nam
Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism, với lĩnh vực hoạt động chính là xin visa đến các nước, xin gia hạn visa, làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người nước ngoài, làm giấy phép lao động và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.
Nếu có bất kì thắc mắc cần hỗ trợ hay nhu cầu về các lĩnh vực trên, quý khách có thể ghé thăm website: xingiahanvisa.net hoặc liên hệ hotline: 091.594.6427 để tìm hiểu thêm thông tin khác như: làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài , mẫu cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài , phí đăng ký tạm trú cho người nước ngoài
 

Facebook Comment

Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.
DMCA.com Protection Status