Tôi đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam. Tôi muốn học cao học tại Nhật Bản. Tôi chưa biết tiêng Nhật. Hãy hướng dẫn tôi cách học nào hiêu quả nhất tại

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
824
Nơi ở
Đà lạt
#2
Hầu hết các cơ sở đào tạo Cao học tại Nhật Bản đều giảng dạy bằng tiếng Nhật. Do đó, để bạn có thể theo học được Cao học, các cơ sở giáo dục này đều yêu cầu bạn tối thiểu phải có bằng năng lực tiếng Nhật 2 Kyu. Với trường hợp bạn chưa biết tiếng Nhật thì bạn phải đăng kí học tiếng Nhật tại Nhật Bản từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm. Sau đó theo học Cao học 2 năm để lấy bằng Thạc sĩ. Việc theo học Cao học của bạn có một số trường tổ chức thi, số còn lại xét tuyển qua hồ sơ trực tiếp của bạn.
 

Cộng đồng Visadep.com

ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL

  • 80
  • 0
ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL
Kể từ ngày 20/02/2019, hồ sơ xin cấp thị thực Schengen của Đức và Bồ Đào Nha do Đức kiêm nhiệm (cho thời...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status