Địa danh Vinpearl cách sài gòn bao nhiêu km? Vinpearl nằm ở đâu? thuộc tỉnh nào?

capheden

Chuyên gia cấp 3
Thượng đế
Bài viết
40
#1
Vinpearl cách sài gòn bao nhiêu km? Vinpearl nằm ở đâu? thuộc tỉnh nào?

Nhiều người thắc mắc Vinpearl nằm ở đâu? thuộc tỉnh nào? cách sài gòn bao nhiêu km? Bài viết hôm nay Diễn đàn xin visa , visa du học, visa du lịch, định cư - di trú. sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:


Vinpearl nằm ở đâu? thuộc tỉnh nào?

Vinpearl hay Khu du lịch Hòn Ngọc Việt (tên cũ cho đến tháng 12 năm 2006) là một khu du lịch sang trọng của Nha Trang nằm trên đảo hòn Tre. Vinpearl thành lập năm 2001, lên sàn chứng khoán HOSE từ năm 2008 và là một cơ sở của tập đoàn Vingroup.

Ngoài những phương tiện đi lại như canô ta-xi, tàu cao tốc và phà, khách tham quan còn có thể sang đảo Hòn Tre bằng hệ thống cáp treo dài 3320 mét, cáp treo vượt biển dài nhất Việt Nam với 9 cột trụ trên biển và đất liền có hình dáng và cấu trúc giống tháp Eiffel, vào ban đêm sẽ được thắp sáng bằng laser. Hệ thống này có thể chuyên chở 1000-1500 người một giờ, giúp cho việc qua lại giữa đảo và đất liền được dễ dàng hơn.


Vinpearl.jpg

Vinpearl nằm ở đâu? thuộc tỉnh nào? cách sài gòn bao nhiêu km?

Được đánh giá là một trong những tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Cáp treo Vinpearl Land được khởi công xây dựng vào tháng 4 năm 2006 và khai trương vào ngày 10 tháng 3 năm 2007. Tuyến cáp này dài 3,32 km, điểm cao nhất là 54 m với chiều cao trung bình là 45 m so với mặt nước biển. Tuyến được nối với nhau bởi bảy trụ trên biển, hai trụ trên bờ và hai nhà ga đặt tại hai đầu Nha Trang và Hòn Tre. Sự thông suốt vận chuyển được đảm bảo nhờ 47 cabin 8 chỗ, rút ngắn thời gian di chuyển còn 9 phút 20 giây và có thể hoạt động ở điều kiện gió cấp 7. Nếu ai không quen đi cáp treo có thể đi phà mất khoảng gần 30 phút di chuyển trên biển.

Bên cạnh đó khi vào thiên đường Vinpearl này du khách còn được tham quan những công trình, chơi những trò chơi cảm giác mạnh, khi đêm xuống bạn có thể tận hưởng những màn nhạc nước và ngắm khu phố thuộc khu vực của Vinpearl. Sau đó bạn có thể nghỉ ngơi tại resort cao cấp trên đảo.

Giá vé vào Vinpearl có giá 600.000 đã bảo gồm vé vào cửa và chơi các trò chơi trong Vinpearl.

Vinpearl bắt đầu mở cửa từ 8h sáng cho tới 23h.

Vinpearl cách sài gòn bao nhiêu km?

Vinpearl cách Sài Gòn khoảng 600 km. Bạn phải tới TP Nha Trang rồi mới mua vé để đi qua Vinpearl Land.

– Đi xe khách mất khoảng 10 tiếng đồng hồ để tới Nha Trang
– Đi máy bay có thể mất khoảng 45 phút để tới sân bay Cam Ranh và từ đó bạn đi taxi hoặc bus tới Nha Trang mất khoảng gần 1 tiếng.


Qua bài viết vinpearl cách sài gòn bao nhiêu km nằm ở đâu thuộc tỉnh nào của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.
 
Sửa lần cuối:

Cộng đồng Visadep.com

ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL

  • 85
  • 0
ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL
Kể từ ngày 20/02/2019, hồ sơ xin cấp thị thực Schengen của Đức và Bồ Đào Nha do Đức kiêm nhiệm (cho thời...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status