Visa Hồng Kông Visa Úc - Các loại Visa du học Úc

Đình Phong

Chuyên gia cấp 2
Thượng đế
Bài viết
14
#1
Visa Úc - Các loại Visa du học Úc


Visa du học sinh có nhiều loại. Loại visa phù hợp với bạn tùy thuộc khóa học bạn đăng ký (ví dụ: Tiếng Anh, đại học, đào tạo nghề, v.v)

uc-gif.1371

Các lựa chọn visa du học sinh
Bên dưới là danh sách các tiểu hạng visa du học sinh hiện nay.

  • Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh/Sinh Viên Quốc Tế - ELICOS (tiểu hạng 570).
  • Trường Phổ Thông (tiểu hạng 571).
  • Giáo Dục và Đào Tạo Nghề (tiểu hạng 572).
  • Đại Học và Sau đại học diện Tín Chỉ (tiểu hạng 573).
  • Sau Đại Học diện Nghiên cứu (tiểu hạng 574).
  • Khóa Học Không Cấp Bằng (tiểu hạng 575).
  • Ngoại giao hoặc lĩnh vực quốc phòng visa (tiểu hạng 576).
Các lựa chọn visa khác
Bạn có thể chọn khóa học ngắn hạn theo dạng Visa Du Lịch hoặc Visa Làm Việc Trong Kỳ Nghỉ. Có một dạng Visa chuyên dành cho người giám hộ học sinh.


Visa Đi Thăm Úc (Tiểu hạng 601, 602, 651)
  • Tham gia khóa học tối đa 3 tháng.
  • Có kế hoạch đích thực là thăm quan Australia.
  • Đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và lý lịch tư pháp.
  • Đảm bảo khả năng tài chính trong suốt thời gian ở Australia.
Visa Làm Việc Trong Kỳ Nghỉ (Tiểu hạng 417, 462)
  • Tham gia khóa học tối đa 4 tháng.
  • Có tuổi từ 18 đến 30 và có hộ chiếu hợp lệ.
  • Mục đích chính là đến nghỉ mát tại Australia.
  • Là một du khách đích thực đến hoặc lưu trú tại Australia.
  • Đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và lý lịch tư pháp.
  • Đảm bảo tài chính để mua vé máy bay và chu cấp bản thân trong thời gian ở Australia.

Visa Dành Cho Người Giám Hộ Học Sinh (Tiểu hạng 590)
  • Dành cho người sẽ sống với học sinh tại Australia, trong trường hợp học sinh cần có người giám hộ.
  • Tham gia khóa học tối đa 3 tháng hoặc học Tiếng Anh Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế (ELICOS) 20 giờ/ tuần trong thời gian hiệu lực của visa.
  • Đáp ứng Những quy định dành cho Người Nhập Cảnh Tạm Thời Đúng Mục Đích.
  • Đảm bảo tài chính cho vé máy bay và chi phí sinh hoạt.
  • Đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và lý lịch tư pháp.
  • Bảo hiểm y tế được chấp thuận.
Các lựa chọn visa và yêu cầu đối với người nộp đơn thay đổi theo thời gian. Do đó, bạn cần truy cập trang web của Bộ Nhập Cư và Quốc Tịch Australia để tìm hiểu thông tin chính xác và cập nhật nhất về vấn đề này. Trang web cung cấp thông tin toàn diện về các loại visa tương ứng với các khóa học khác nhau ở Australia và thông tin về việc mang theo người thân (người bảo hộ, bạn đời/vợ, chồng hoặc con cái). Trang web này cũng cung cấp thông tin hỗ trợ và tư vấn các yêu cầu visa cụ thể.

Tạm thời tốt nghiệp (Phân lớp 485)

  • Thị thực này cho phép sinh viên quốc tế đủ điều kiện đã hoàn thành một nền giáo dục Úc để ở lại Úc để có được kinh nghiệm làm việc.
  • Bạn có thể làm việc tại Úc trong thời gian 18 tháng và tối đa 4 năm, tùy thuộc vào trình độ của bạn.
  • Thị thực này không hạn chế loại công việc bạn có thể làm hoặc số giờ bạn có thể làm việc.
  • Đơn xin thị thực này phải được thực hiện tại Úc và bạn phải có thị thực du học đủ điều kiện trong 6 tháng qua.
  • Bạn phải đáp ứng các nghiên cứu của Úc, trình độ tiếng Anh, bảo hiểm y tế, sức khỏe và các yêu cầu về nhân vật.
  • Bạn phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể của luồng mà bạn đang áp dụng cho visa này.
Tùy chọn và yêu cầu về Visa đôi khi có thể thay đổi theo từng thời điểm nộp hồ sơ.
 
Sửa lần cuối:

Cộng đồng Visadep.com

ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL

  • 92
  • 0
ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL
Kể từ ngày 20/02/2019, hồ sơ xin cấp thị thực Schengen của Đức và Bồ Đào Nha do Đức kiêm nhiệm (cho thời...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status