Việt di trú

Chuyên gia bạc
Thượng đế
Bài viết
419
Nơi ở
Biên Hòa
#1
YÊU CẦU ĐẦU VÀO KHI DU HỌC ÚC

Để bắt đầu học tập tại Úc, có một loạt các yêu cầu đầu vào mà bạn có thể phải đáp ứng.

1. Yêu cầu về tiếng Anh

ÚC.jpg


Trong một số trường hợp, bạn có thể cần cung cấp kết quả kiểm tra tiếng Anh. Hãy lưu ý rằng trình độ kỹ năng tiếng Anh theo yêu cầu của một tổ chức có thể khác với trình độ kỹ năng cần thiết cho đơn xin thị thực du học của bạn. Bạn nên cẩn thận kiểm tra thông tin thị thực du học trên trang web của Bộ Nội vụ và trang web của cơ sở đào tạo tìm hiểu thêm yêu cầu nào về tiếng Anh.

2. Yêu cầu học tập

ÚC.jpg


Các yêu cầu học tập (bao gồm bằng chứng về kỹ năng Anh ngữ) bạn cần học tại Úc sẽ khác nhau tùy thuộc vào trình độ học vấn bạn muốn học. Các tổ chức có thể có các yêu cầu đầu vào khác nhau, vì vậy hãy đọc kỹ thông tin khóa học trên trang web của họ và liên hệ với họ để yêu cầu tư vấn.

Dưới đây là một số hướng dẫn chung về các yêu cầu đầu vào cho các cấp độ khác nhau của nghiên cứu:

Tiếng Anh - Yêu cầu đầu vào khác nhau giữa các trường, và theo trình độ của khóa học tiếng Anh bạn muốn học.
Trường học - Yêu cầu đầu vào khác nhau giữa các trường tùy thuộc vào tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ bạn sẽ theo học. Hiệu suất học tập và khả năng được xem xét trong quá trình nộp đơn.
Đào tạo nghề và đào tạo - Trong hầu hết các trường hợp, không có kỳ thi tuyển sinh nào cho các cơ sở VET. Tuy nhiên, một số khóa học có thể có các yêu cầu cụ thể hoặc yêu cầu kinh nghiệm làm việc cụ thể.
Đại học Giáo dục Đại học - Để được nhập học vào khóa học đại học tại Úc, bạn sẽ cần có Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Úc (Lớp 12) hoặc tương đương ở nước ngoài. Một số khóa học đại học cũng có thể có các môn học cần thiết cụ thể.
Giáo dục đại học sau đại học - Cũng như hoàn thành đạt yêu cầu ít nhất một trình độ đại học, tổ chức của bạn có thể có khả năng nghiên cứu hoặc kinh nghiệm làm việc có liên quan để xem xét.
Mẹo: Để đáp ứng các yêu cầu học tập của một bằng cấp trung học Úc, hãy cân nhắc tham gia một khóa học Dự bị Đại học. Còn được gọi là nghiên cứu bắc cầu, chúng là những khóa học chuyên sâu sẽ giúp bạn đáp ứng các yêu cầu đầu vào. Họ thường là một năm dài và được cung cấp bởi hầu hết các tổ chức giáo dục đại học.


3. Yêu cầu về visa

ÚC.jpg


Thị thực sinh viên bạn cần phụ thuộc vào khóa học bạn đã chọn. Theo hướng dẫn, các yêu cầu chính mà bạn sẽ cần phải đáp ứng là:
  • Cấp chứng nhận Xác nhận Ghi danh điện tử.
  • Đáp ứng yêu cầu về thị thực sinh viên. Đọc thêm về điều này trên trang web của Bộ Nội vụ
  • Đủ tiền để mua vé máy bay, học phí và chi phí sinh hoạt.
  • Trình độ tiếng Anh.
  • Đáp ứng yêu cầu về sức khỏe.
  • Bảo hiểm sức khỏe sinh viên được chấp nhận ở nước ngoài (OSHC).
  • Tìm hiểu thêm về các yêu cầu của Thị thực Sinh viên .

Bảo hiểm sức khỏe sinh viên nước ngoài
Úc có một hệ thống bảo hiểm y tế đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế gọi là Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC). Nó sẽ giúp bạn trả tiền cho dịch vụ chăm sóc y tế hoặc bệnh viện mà bạn có thể cần trong khi bạn đang học tập tại Úc; nó cũng sẽ đóng góp vào chi phí của hầu hết các loại thuốc theo toa và xe cứu thương trong trường hợp khẩn cấp. Khi du học tại Úc, bạn sẽ cần OSHC cho chính mình và bất kỳ gia đình nào đi cùng bạn, trước khi bạn đến. Đó là một yêu cầu của thị thực du học của bạn mà bạn duy trì OSHC trong suốt thời gian của bạn trên thị thực du học tại Úc.


Xem thêm: [Chia sẻ] - Vậy Là Bạn Muốn Đến Úc? - Tổng quan hệ thống giáo dục của Úc.
 
Sửa lần cuối:

Cộng đồng Visadep.com

ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL

  • 85
  • 0
ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC CHUYỂN VIỆC NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC SCHENGEN SANG CÔNG TY VFS GLOBAL
Kể từ ngày 20/02/2019, hồ sơ xin cấp thị thực Schengen của Đức và Bồ Đào Nha do Đức kiêm nhiệm (cho thời...
Diễn đàn xin visa | Định cư - di trú
DMCA.com Protection Status